Tin tức Tin tức tổng hợp RECAP AMA KIRA Network VÀ Decentralized Club✔️

RECAP AMA KIRA Network VÀ Decentralized Club✔️

Image for post

Dear, Community,

Chào mừng bạn đến với phần tóm tắt  AMA gần đây của chúng tôi với “Mạng  Kira” được tổ chức trên t.me/decentralized_club nhóm Telegram. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của các bạn  đã tham gia vào sự kiện này. Một số câu hỏi thực sự thiết thực và đáng suy nghĩ đã được hỏi. Đối với những người đã bỏ lỡ AMA của chúng tôi , bài đăng trên blog này là dành cho bạn 🙂

✔️Giới thiệu với Kira Network: ?

BILLY:

Q1. Các bạn có thể giới thiệu về bản thân và cho chúng tôi biết một chút về Kira Network không?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Xin chào mọi người, tên tôi là Mateusz, CTO tại Kira Core. Tôi là một kỹ sư điện tử, tham gia vào thị trường tiền điện tử vào năm 2011 hay chính xác hơn là phong trào khai thác GPU. Trước khi bắt đầu dự án Kira, tôi đã làm việc cho Ngân hàng Barclays với tư cách là nhà phát triển R & D, với tư cách là kỹ sư cơ sở hạ tầng chính cho Công ty Tài chính Định cư Hoa Kỳ và sàn giao dịch tiền điện tử ở Thụy Sĩ có tên là Bity.

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Xin chào mọi người một lần nữa, tôi tên là Milana Valmont. Tôi sinh ra ở Moscow nhưng lớn lên ở LA. Tôi có nền tảng tài chính doanh nghiệp từ NYC. Tôi tham gia hệ sinh thái tiền điện tử trước tiên với tư cách là nhà đầu tư và vào đầu năm 2017, tôi đã tham gia sàn giao dịch Binance với tư cách là tình nguyện viên cộng đồng. Sau đó, tôi đã làm việc với tư cách là người quản lý dự án cho giao thức Adcoin và giao thức Sentinel. Vào năm 2018, tôi đã đến Tel Aviv và tham gia nền tảng Knoks với tư cách là người đứng đầu chiến lược và đến giữa năm 2019, tôi dành toàn bộ sự  tập trung của mình cho Kira với tư cách là Giám đốc điều hành 🙂

Kira là một mạng phi tập trung mới mà chúng tôi đang tạo ra để cho phép bất kỳ tài sản nào trong hệ sinh thái liên chuỗi đều được hưởng lợi từ việc tiếp cận thị trường mà không mất phần thưởng staking

BILLY:

Vì vậy, tôi có thể nói làm việc cho Binance đã thúc đẩy bạn hướng tới  thị trường tiền điện tử nhiều hơn không? ?

Điều đó thực sự tuyệt vời. Vì vậy, bạn được ví như là một trong những  đồng hồ bấm giờ  của tiền điện tử!

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Hồi đó tôi đã tham gia sâu vào tiền điện tử nhưng binance là một bước đệm tuyệt vời để học cách tổ chức cộng đồng

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Vâng, tôi là một trong những người chứng kiến bitcoin giao dịch ở mức 20 đô la

BILLY:

Ahh giá như chúng ta có thể quay ngược thời gian

Quý 2. Hãy cho chúng tôi biết một chút về khái niệm ‘Cung cấp năng lượng cho DeFi với Liquid Staking’?

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Kira sử dụng cách tiếp cận mới để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng DeFi – tận dụng tính thanh khoản của các tài sản đang bị đe dọa thông qua cơ chế staking các dẫn xuất. Điều này có nghĩa là thay vì khóa tiền của bạn để sử dụng nền tảng DeFi – cho dù đó là hệ thống trao đổi, stablecoin hay cho vay – bạn có thể duy trì khả năng tiếp xúc với phần thưởng staking và tính thanh khoản cùng một lúc. VẬY bạn có thể sử dụng KIRA và các DeFi khác cùng lúc. Ngoài ra, không có giới hạn nào về loại tài sản mà bạn có thể sử dụng với Kira.

BILLY:

Vì vậy, nếu tôi staking tài sản của mình, tôi có thể kiếm được phần thưởng mà không bị khóa. Bạn có thể giải thích một chút về cách tôi duy trì tính thanh khoản được không

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Điều đó được thực hiện thông qua cơ chế được gọi là các dẫn xuất staking.

Khi bạn staking KEX, BTC, DOT, ATOM hoặc các token khác, bạn sẽ nhận được token phái sinh staking có thể chuyển nhượng 1: 1 đại diện cho token đang bị đặt cọc. Tài sản mới đó có thể gọi là sKEX, sBTC, sDOT, v.v. sau đó có thể chuyển nhượng, có thể giao dịch hoặc thậm chí có thể mua được trên đòn bẩy

BILLY:

Ah bây giờ tôi đã hiểu hơn về nó. Đó là một khái niệm thú vị

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Đúng 🙂

BILLY:

Q3. Hãy cho chúng tôi biết một chút ngắn gọn về Giao thức IX, MBPoS và IDO.

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Interchain Exchange Protocol (IXP) là một mô-đun sổ đặt hàng phân đoạn có thể hỗ trợ số lượng cặp giao dịch không giới hạn, là ứng dụng đầu tiên trong ngăn xếp DeFi của chúng tôi để tạo phần thưởng phí cho các bên liên quan thuộc bất kỳ loại tài sản nào.

Multi Bonded Proof of Stake (MBPoS) là một sự đồng thuận mới mà chúng tôi tạo ra, cho phép staking nhiều tài sản như tiền điện tử, tiền pháp định kỹ thuật số, stablecoin và NFT, thay vì một tài sản gốc như các mạng PoS khác, trong khi vẫn hỗ trợ staking phát hành phái sinh. MBPoS kết hợp với IXP tạo ra vòng phản hồi tích cực như hình bên dưới

Và IDO, mà chúng tôi thực sự đang đổi thương hiệu thành IVO là một công cụ huy động vốn cộng đồng mới mà chúng tôi đã tạo ra cho các dự án gây quỹ. Nó hoạt động bằng cách các nhà đầu tư đặt tài sản của họ cho một trong những người xác thực của chúng tôi và lấy lại token như một phần thưởng. Họ có thể rút phái đoàn của mình ra bất cứ lúc nào nếu họ thấy dự án không được thực hiện. Bằng cách đó, họ duy trì tính thanh khoản và lưu ký tài sản có giá trị của mình.

BILLY:

Về IVO. Ý bạn là các nhà đầu tư tư nhân không bị khóa token của họ?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Chúng không phải là riêng tư, bất kỳ ai cũng có thể ủy quyền token cho các token mới “interchain-mine”. Khi MBPoS hoạt động, bạn sẽ có khả năng duy trì thanh khoản đầy đủ trong khi staking và sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào. MBPoS và IVO là các cơ chế bổ sung cho nhau.

BILLY:

Vâng tôi hiểu rồi. Ý tôi muốn hỏi là ở định dạng ICO hiện tại, chúng tôi gửi tiền và đổi lại nhận được token. Nhưng nếu dự án không thành công thì bể chứa tiền của chúng tôi và các token của chúng tôi cũng bị Khóa theo quy tắc mở khóa của dự án. IVO trợ giúp như thế nào trong trường hợp này

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Với IVO, bạn staking một cách đáng tin cậy vào những người xác nhận mà bạn tin tưởng. Không ai giữ quyền quản lý tiền của bạn và bạn hoàn toàn không chi tiêu chúng. Dự án IVO nhận tiền trực tiếp từ phí mạng và khối phần thưởng – thay vì lấy nó từ bạn.

BILLY:

Được rồi, đã rõ. vì vậy trong lời nói của giáo dân, nó giống như một người trung gian đáng tin cậy

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Không có ý nghĩa trung gian, nó giống như khai thác nhưng là “khai thác liên chuỗi”, ví dụ: bạn staking DOT nhưng thay vì nhận được nhiều DOT hơn, bạn sẽ nhận được một token mới, giả sử XYZ. Dự án XYZ nhận phí hoa hồng và bạn nhận được token của họ.

BILLY:

Vâng vâng vâng vâng ?.  ý tưởng tuyệt vời

Cảm ơn

Q4. Cuối cùng, trong ngắn hạn, các bạn dự định đạt được  mục tiêu gì vào cuối năm nay?

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc phát hành testnet công khai mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ có trong vòng 2-3 tháng. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu vào cuối quý 4 cho mạng chính và sẽ ra mắt theo cách tương tự như polkadot: PoA với sudo -> Quản trị -> MBPoS -> loại bỏ sudo -> IXP -> sharding -> hợp đồng trực tuyến -> tự duy trì mạng lưới

?Câu hỏi cộng đồng của Twitter ✔️

BILLY:

Câu hỏi số 1 trên Twitter:                                                          

AirLion

@ Trung34566

các cách kira_core tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn là gì và mô hình doanh thu của nó là gì? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Kira có một vòng phản hồi tích cực được tích hợp trong đó:

Càng nhiều tiền staking➡️

Càng bảo mật và thanh khoản ➡️

Hoạt động giao dịch càng nhiều ➡️

Càng nhiều phần thưởng từ phí hòa mạng ➡️

Càng nhiều ưu đãi khi staking nhiều tài sản hơn ➡️ Chuyển đến bước 1

Chúng tôi có token staking gốc của riêng mình mà chúng tôi gọi là KEX – nó hoạt động như một loại tiền tệ dự trữ về mặt việc staking của tất cả các tài sản khác được định giá. KEX là cách hiệu quả nhất để xác nhận doanh thu từ hoạt động mạng của chúng tôi dưới dạng phần thưởng khối và phí. Sở hữu KEX cũng cho phép bạn trở thành một phần của bộ xác nhận và quản trị để tham gia vào các quá trình ra quyết định, chẳng hạn như xác định lạm phát hoặc lãi suất.

BILLY:

Câu hỏi số 2 trên Twitter:

Sanmao

@BeastSanmao

Công nghệ của Kira được hỗ trợ bởi Bằng chứng cổ phần đa liên kết (MBPoS) Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn và chi tiết hơn về Đồng thuận này không? những gì là những lợi thế để bạn sử dụng nó?

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

MBPoS là sự đồng thuận ban đầu của chúng tôi về Kira. Ưu điểm là nó cho phép người dùng tạo doanh thu từ việc staking cả tiền điện tử, stablecoin, NFT và các tài sản trong thế giới thực như fiat kỹ thuật số và hàng hóa.

MBPoS tăng cường bảo mật mạng với mọi token mới bị đe dọa và không tạo ra honeypots như các giải pháp PoS khác trong hệ sinh thái.

BILLY:

Twitter Câu hỏi số 3:

Ricardo

@Pamoato

Nhiều sàn giao dịch hứa hẹn một trải nghiệm giao dịch hoàn toàn phi tập trung nhưng cách thức hoạt động của chúng là tập trung, liệu Kira có hoàn toàn phi tập trung không? Ngoài ra, KYC có bắt buộc đối với các giao dịch gửi / rút tiền không? Cảm ơn bạn!

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Quản trị Kira xử lý quy trình phân quyền – vốn phải được cân bằng về mặt kinh tế, không thể có quá ít trình xác thực (bc sẽ làm giảm khả năng chịu lỗi của chuỗi) cũng như quá nhiều (vì họ không muốn duy trì bản thân khỏi khối và phí phần thưởng).

Nhờ kiến ​​trúc hub-chấu, Kira có thể tuân thủ pháp luật nhiều hơn sau đó chuỗi PoS điển hình của bạn, nơi tất cả các trình xác nhận buộc phải thực thi tất cả logic liên quan đến ứng dụng blockchain. Với Kira, trình xác thực có tùy chọn để chọn, thực thi các loại logic ứng dụng blockchain cụ thể hay không. Nhờ cơ chế này, tất cả các nhà khai thác mạng của chúng tôi có thể tuân thủ pháp luật trong phạm vi quyền hạn của họ.

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Kira có kiến ​​trúc trung tâm tương tự như Cosmos. Không có giới hạn trên về số lượng trình xác thực có thể có trên trung tâm (lớp thanh toán) – nơi đặt tiền xu. Nhưng như tôi đã đề cập, chính phủ cần phải cân đối nó về mặt kinh tế.

Nếu bạn có 10.000 trình xác thực vào ngày đầu tiên và tốn 1 nghìn đô la / tháng để chạy, điều đó có nghĩa là mạng của bạn phải tạo ra phần thưởng trị giá 10 triệu đô la mỗi tháng để duy trì chúng – sau đó sẽ xuất hiện trên thị trường và giảm giá trị của nội dung gốc của bạn sau đó có thể gây ra vòng xoáy chết chóc. Vì vậy, phải có một ý nghĩa vàng

BILLY:

Twitter Câu hỏi số 4:

Rohit kumar

@philicrohit

Bạn có thể giải thích rõ hơn về Đa tài sản Staking bằng Kira Protocol và Kira Protocol đã đưa ra cơ chế nào để ngăn chặn các hành vi độc hại của các nhà khai thác mạng?

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Staking nhiều tài sản có nghĩa là bạn có thể staking bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào bằng cách gửi chúng đến Mạng Kira. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra trên các giao thức liên chuỗi mà chúng tôi đang tích hợp như Cosmos IBC và Polkadot XCMP

Kira có bộ xác thực được ủy quyền bởi gov, điều này có nghĩa là bạn phải là một phần của cộng đồng để trở thành người xác thực chứ không chỉ là người giữ token. Quyền biểu quyết là ngang nhau giữa tất cả các trình xác thực, vì vậy việc tích lũy hoặc đánh cắp tiền xu không thể làm tổn hại đến mạng. Tương tự đối với việc staking nhiều tài sản, ngay cả khi một số mạng đột nhiên bắt đầu in không giới hạn số lượng token của họ – điều đó không thể ảnh hưởng đến mạng của chúng tôi vì quyền biểu quyết không tương quan với số lượng token bạn có.

BILLY:

Twitter Câu hỏi số 5:

Thợ săn tiền điện tử

@ HunterCrypto5

Ngày nay, thị trường của NFT còn khá ít. Khi bạn đề cập đến NFT trên http://interchain.exchange, Kira Network có cung cấp thị trường của NFT trên sàn giao dịch không? Nếu có, Cơ chế giao dịch của NFT trên sàn giao dịch như thế nào?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Sẽ có 3 cơ chế để sử dụng NFT với Kira ngoài việc staking và kiếm phần thưởng từ chúng

1. OTC

2. Đấu giá giá thầu cao nhất cho NFT có giá trị cao

3. Các nhóm để tạo một tài sản có thể thay thế được từ nhiều NFT có giá trị và giá trị sử dụng tương tự – sau đó có thể được giao dịch như bất kỳ tài sản nào khác

✍️ Các câu hỏi trực tiếp qua điện tín do Kira Network trả lời ✔️

PolkaDefi dự kiến ​​sẽ thống trị nửa cuối năm nay. Là một trong những ví không giám sát luôn cố gắng cung cấp các đổi mới liên tục, KIRA NETWORK mang lại những lợi ích và đổi mới nào cho hệ sinh thái Polkadot?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Chúng tôi đang tích hợp với tất cả các mạng hỗ trợ giao thức liên chuỗi, Cosmos và Polkadot là những mạng phù hợp nhất để chuyển token không cần tin cậy. Kira sẽ cung cấp quyền truy cập thị trường không tin cậy và không được phép cho tất cả các token và các dẫn xuất của chúng trong toàn bộ hệ sinh thái liên chuỗi.

Диего | Diego |デ ィ エ ゴ:

Bạn có thể liệt kê 1–3 tính năng sát thủ của Kira Core khiến nó vượt lên trên các đối thủ không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì?

Cộng đồng là chìa khóa thành công của các dự án, vậy bên cạnh việc tổ chức AMA, Rocket Protocol còn có chiến lược gì để tiếp cận và khai thác các nhà đầu tư mới?

@milanavalmont @asmodat

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

1. Đặt bất kỳ tài sản nào (tiền điện tử, fiat kỹ thuật số, stablecoin và NFT) và kiếm doanh thu và giao dịch.

2. Sử dụng đồng thời KIRA và các DeFis khác để tận dụng 100% khả năng thanh khoản của bạn với các dẫn xuất của Kira’s staking

3. Càng nhiều tài sản bị đe dọa, Kira càng trở nên an toàn và thanh khoản hơn, điều này ngược lại với các dự án PoS khác

Nadia:

Huy động vốn cộng đồng IDO có nghĩa là gì? Nó giống với ICO & IEO hay Khác biệt? Nếu giống nhau, thì ưu điểm của IDO so với Hệ thống IEO / ICO hiện tại là gì?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Cung cấp trình xác thực ban đầu (IDO cũ hiện nay là IVO) tương tự như các chương trình khóa – nhưng thực sự tạo ra doanh thu cho các dự án khởi chạy chúng trên Kira. Lợi thế chính là các nhà đầu tư không chi tiêu token của họ và với MBPoS, bạn có thể tham gia nhiều IDO cùng lúc bằng cách sử dụng cùng một tài sản. Nó giống như một ổ khóa trên steroid

asaskun cryptofun:

Hiện tại, có rất nhiều dự án đang được phát triển, Có 4 vấn đề cốt lõi phổ biến trong tiền điện tử và blockchain: Biến động quá mức, Bảo mật, Khả năng mở rộng và Khả năng tương tác. điều gì khiến KIRA có thể tồn tại? KIRA có kế hoạch như thế nào để khắc phục những vấn đề này?

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Với Kira khi bạn staking tài sản của mình, bạn duy trì tính thanh khoản đầy đủ của mình, Kira không giới hạn tiềm năng vốn của bạn, giống như các nền tảng Defi hoặc mạng PoS khác. Trong trường hợp có sự biến động lớn, bạn không còn phải tháo các token của mình nữa, bạn chỉ cần giao dịch một loại tài sản đặt cọc cho một loại tài sản khác và tiếp tục canh tác lợi nhuận của mình. Kira khôn ngoan về bảo mật tăng cường bảo mật với nhiều tài sản bị đe dọa hơn và không có giới hạn nào về số lượng có thể bị đe dọa. Có nghĩa là không còn vấn đề với mật ong. Khả năng mở rộng khôn ngoan, chúng tôi sử dụng kiến ​​trúc nói chuyện trung tâm giống như Cosmos, việc thực thi diễn ra trên các khu vực, vì vậy ứng dụng blockchain được phân chia hoàn toàn. Khả năng tương tác khôn ngoan là chúng tôi sử dụng IBC và XCMP từ cosmos và polka để chuyển tài sản một cách đáng tin cậy

Rembrandt Lucky:

? Tại sao bạn chọn đồng thuận Bằng chứng cổ phần đa liên kết (MBPoS)? Ưu điểm so với PoW, PoA, v.v.

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Chúng tôi đã tạo ra MBPoS đặc biệt để giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến mà PoS gặp phải trong môi trường liên chuỗi, đó là – rò rỉ bảo mật, vòng xoắn tử thần và thiếu giá trị đang bị đe dọa.

Mike: Lợi thế cho Người xác thực tại #KIRA & Yêu cầu để trở thành Người xác thực của #KIRA là gì?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Người xác thực ở Kira sẽ kiếm được 50% phí mạng – tỷ lệ cố định để đảm bảo họ có thể hoạt động bất kể điều kiện thị trường và mạng không rơi vào vòng xoáy tử thần. Trở thành người xác nhận cho phép bạn tính phí hoa hồng từ những người khác đặt tiền của họ vào nút của bạn. Yêu cầu là 4 nhân, ram 8GB, SSD 512 GB, mạng tốc độ cao

YAK:

Điểm độc đáo của dự án Kira Network mà không thể tìm thấy ở các dự án khác đã phát hành cho đến nay là gì?

Asmodat | KIRA Staking | WON’T PM YOU FIRST::

Bất kỳ PoS nào khác đều giảm độ bảo mật của chính nó khi bạn gửi càng nhiều token vào nó – với Kira thì ngược lại vì bất kỳ tài sản nào được gửi đều có thể được đặt cọc. Kira cũng sử dụng cách tiếp cận thực dụng đối với sự đồng thuận và nền kinh tế thay vì chuyên chế như 99% tất cả các PoS – btw khác. đó là lý do tại sao Kira được gọi là Kira:) – mạng của nó sử dụng “cách tiếp cận tốt hơn”

Jeetu thưa ngài:

Q. Mục tiêu tham vọng nhất của #KIRA là gì? Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ cập nhật sắp tới? Cộng đồng nên tìm kiếm điều gì?

Milana Valmont | Kira Core | WON’T PM YOU FIRST::

Các mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi được kết nối với không gian NFT. Nhờ MBPoS đồng thuận gốc của chúng tôi, bạn có thể staking bất kỳ tài sản nào và kiếm doanh thu. Chúng tôi muốn hợp tác với các dự án NFT có thể thu hút các sản phẩm như vậy, ví dụ – bất động sản được mã hóa, sản phẩm trò chơi, hàng xa xỉ và nghệ thuật. Vì vậy, cuối cùng bạn sẽ có thể staking những tài sản này và kiếm doanh thu bằng cách sử dụng Kira.

Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo về vòng công khai của chúng tôi trong một tuần hoặc lâu hơn. Và chỉ cần cập nhật mạng thử nghiệm của chúng tôi, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vòng 2-3 tháng và mạng chính của chúng tôi vào cuối quý 4

SourceMedium
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -