Tin tức Tin tức tổng hợp Quỹ phòng hộ trị giá 48 tỷ USD đầu tư vào quỹ...

Quỹ phòng hộ trị giá 48 tỷ USD đầu tư vào quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale

Millennium Management, một quỹ phòng hộ đa chiến lược trị giá 48 tỷ USD được cho là đã đầu tư vào Bitcoin thông qua quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale, theo The Street cho biết.

Trước đây Millennium Management chưa từng có ý định tiếp xúc với Bitcoin, quỹ phòng hộ này mặc dù đã nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng họ vẫn không mấy hứng thú. Do đó, tin tức về việc Millennium Management gia nhập quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale là một điều rất tích cực cho thị trường Crypto.

Theo báo cáo của The Street, hiện Millennium Management đang nằm trong top đầu các nhà đầu tư tổ chức lớn nhất đã đầu tư vào quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale, vượt qua nhiều cái tên lớn khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ phòng hộ Millennium Management có tài sản trị giá 48,3 tỷ USD đang được quản lý và cho đến nay đây là quỹ lớn nhất tiếp xúc với Bitcoin.

Điều này thật thú vị vì nó cho thấy quy mô lớn của lợi ích tổ chức mà Grayscale đang thu hút và lý do tại sao họ đang dẫn đầu trong cuộc đua Bitcoin ETF.

“Cuộc đua Bitcoin ETF đang trở nên nóng bỏng nhất, các ứng cử viên nổi bật nhất bao gồm Goldman Sachs, Morgan Stanley, VanEck và Grayscale. Trong đó Grayscale được cho là có nhiều cơ hội ra mắt Bitcoin ETF nhất”

“Millennium Management là một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất của Mỹ, thật không dễ dàng khi mời họ đầu tư vào thị trường này…Grayscale thật sự rất giỏi”, một người dùng twitter bình luận.

Hiện vẫn chưa rõ số tiền mà Millennium Management đã đầu tư vào quỹ bitcoin của Grayscale.

Ở thời điểm hiện tại, Millennium Management và Grayscale đều từ chối bình luận về việc này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -