Tin tức Quỹ Fitzpatrick của George Soros thích Ethereum hơn Bitcoin

Quỹ Fitzpatrick của George Soros thích Ethereum hơn Bitcoin

Fitzpatrick tuyên bố rằng tác động khí hậu sẽ ngày càng được chú trọng. Điều này có thể cản trở việc áp dụng Bitcoin, dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc gây tốn kém năng lượng. 

Ethereum dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng bằng cách chuyển sang bằng chứng cổ phần vào cuối năm nay. Đồng sáng lập Vitalik Buterin cho biết việc nâng cấp hợp nhất có thể diễn ra sớm nhất là vào tháng 8 này. 

Nhìn chung, cô ấy tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại, và nói thêm rằng nó đã trở thành xu hướng chủ đạo. Người quản lý tài sản của tỷ phú George Soros cũng tin rằng blockchain sẽ có một số ứng dụng tuyệt vời.

Cô ấy đã chỉ ra thực tế rằng gã khổng lồ quỹ tương hỗ Fidelity gần đây đã thông báo rằng khách hàng của họ sẽ có thể đầu tư một phần quỹ hưu trí của họ vào Bitcoin, một động thái có thể thúc đẩy đáng kể việc áp dụng tiền điện tử.

Tháng 10 năm ngoái, Fitzpatrick xác nhận rằng quỹ gia đình của Soros sở hữu một số Bitcoin.

Đồng thời, Fitzpatrick tin rằng các công ty chủ yếu nắm giữ quỹ kho bạc của họ bằng tiền điện tử sẽ dễ bị tổn thương trong thời gian tới.

Giá tiền điện tử đã chịu áp lực cực lớn trong vài tháng qua, với việc Bitcoin bị lỗ 9 tuần liên tiếp.

Bitcoin và Ethereum giảm 54% và 60,49% so với mức đỉnh kỷ lục của chúng, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinGecko. Thị trường đã bị tác động bởi sự diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang.

Fitzpatrick nói với Bloomberg rằng nền kinh tế Mỹ sẽ có thể hấp thụ các đợt tăng lãi suất của Fed mà không đi vào suy thoái.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -