Tin tức Tin tức tổng hợp Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận ở Brazil

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận ở Brazil

Một quỹ ETF Bitcoin đầu tiên của Mỹ Latinh đã được phê duyệt ở Brazil, nền kinh tế lớn nhất của khu vực.

Cụ thể, ETF Bitcoin được ra mắt bởi QR Asset Management và dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán B3 của Brazil, theo thông báo hôm 19/3 từ công ty quản lý tài sản QR Capital.

Ngày niêm yết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Reuters đưa tin hôm qua rằng việc niêm yết sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Quỹ ETF Bitcoin, có ký hiệu QBTC11, đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil (CVM) chấp thuận, theo QR Capital cho biết.

QBTC11 là ETF Bitcoin thứ tư nhận được sự chấp thuận ở Western Hemisphere sau khi ba ETF Bitcoin của Canada được ra mắt trong những tuần gần đây, bao gồm Purpose Bitcoin ETF , Evolve Bitcoin ETF và CI Galaxy Bitcoin ETF.

QR Capital cho biết việc phê duyệt QBTC11 có thể đẩy nhanh việc chấp thuận quỹ ETF Bitcoin ở Mỹ vì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil và SEC là các thành viên của Tổ chức Quốc tế về Ủy ban Chứng khoán.

Hiện tại có rất nhiều các báo cáo nói rằng quỹ ETF Bitcoin cuối cùng có thể nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý ở Mỹ ngay trong năm nay.

Ở thời điểm hiện tại có 4 ETF Bitcoin đang chờ SEC phê duyệt, đến từ những cái tên như: “WisdomTree Investments , VanEck Associates Corp. , NYDIG Asset Management và Valkyrie Digital Assets”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -