Tin tức Tin tức tổng hợp Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận ở Brazil

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận ở Brazil

Một quỹ ETF Bitcoin đầu tiên của Mỹ Latinh đã được phê duyệt ở Brazil, nền kinh tế lớn nhất của khu vực.

Cụ thể, ETF Bitcoin được ra mắt bởi QR Asset Management và dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán B3 của Brazil, theo thông báo hôm 19/3 từ công ty quản lý tài sản QR Capital.

Ngày niêm yết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Reuters đưa tin hôm qua rằng việc niêm yết sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Quỹ ETF Bitcoin, có ký hiệu QBTC11, đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil (CVM) chấp thuận, theo QR Capital cho biết.

QBTC11 là ETF Bitcoin thứ tư nhận được sự chấp thuận ở Western Hemisphere sau khi ba ETF Bitcoin của Canada được ra mắt trong những tuần gần đây, bao gồm Purpose Bitcoin ETF , Evolve Bitcoin ETF và CI Galaxy Bitcoin ETF.

QR Capital cho biết việc phê duyệt QBTC11 có thể đẩy nhanh việc chấp thuận quỹ ETF Bitcoin ở Mỹ vì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil và SEC là các thành viên của Tổ chức Quốc tế về Ủy ban Chứng khoán.

Hiện tại có rất nhiều các báo cáo nói rằng quỹ ETF Bitcoin cuối cùng có thể nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý ở Mỹ ngay trong năm nay.

Ở thời điểm hiện tại có 4 ETF Bitcoin đang chờ SEC phê duyệt, đến từ những cái tên như: “WisdomTree Investments , VanEck Associates Corp. , NYDIG Asset Management và Valkyrie Digital Assets”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -