Tin tức Quỹ đầu tư của George Soros được cho là đang giao dịch...

Quỹ đầu tư của George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Ngoài việc giao dịch tiền điện tử, Soros Fund Management được cho là đang thảo luận để mua lại các công ty tập trung vào Blockchain.

Quỹ đầu tư của George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Giám đốc đầu tư của Soros Fund Management là Dawn Fitzpatrick đã bật đèn xanh cho giao dịch Bitcoin và có thể là các đồng tiền mã hóa khác trong vài tuần qua. Các nguồn tin cho biết Fitzpatrick và nhóm của cô ấy đã khám phá tiền mã hóa được một thời gian và luôn có những hành động liên doanh thầm lặng để thúc đẩy phát triển trong lĩnh vực.

Soros Fund Management, công ty đầu tư tư nhân của tỷ phú George Soros, được cho là đang giao dịch Bitcoin (BTC) như một phần của cuộc cách mạng về tài sản kỹ thuật số, theo trang tin tài chính The Street.

Fitzpatrick cũng được cho là trong các cuộc trò chuyện về việc mua lại cổ phần tư nhân trong các doanh nghiệp hàng đầu dựa trên blockchain, mặc dù tên của các công ty này không được cung cấp. Soros Fund Management là một trong số các công ty đứng sau khoản tài trợ 200 triệu đô la của New York Digital Investment Group, hay còn được gọi là NYDIG. MassMutual, Morgan Stanley và Stone Ridge Holdings Group cũng tham gia vào chiến dịch hoành tráng này

Vào thời điểm đó, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành NYDIG, Robert Gutmann cho biết vòng đầu tư là bằng chứng cho thấy việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức đang gia tăng. Báo cáo của TheStreet đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, với một số tiếng nói nổi bật của những người uy tín trong cộng đồng tiền mã hóa tham gia cuộc thảo luận.

Song, Fitzpatrick đã luôn có quan điểm có lợi về Bitcoin trong những tháng gần đây. Vào tháng 3, cô cho biết các đồng tiền mã hóa như BTC đang ở vùng tăng trưởng và có thể thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn trong tương lai. Fitzpatrick chia sẻ vào tháng 3:

Chúng tôi đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng đó và chúng tôi nghĩ rằng đây chính là thời điểm phù hợp nhất cho việc này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -