Tin tức Tin HOT Quỹ chính của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC

Quỹ chính của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC

Quỹ chính của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC
Quỹ chính của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Quỹ vốn hóa kỹ thuật số lớn của Grayscale Investment đã trở thành một công ty báo cáo của SEC, theo một tuyên bố hôm nay.

Quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số đại diện cho một nhóm có trọng số của một số tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Phần lớn tài sản nắm giữ của nó là bitcoin và ether, chỉ chiếm 93%. Phần còn lại nằm trong cardano – đã được thêm vào đầu tháng này – cùng với bitcoin cash, litecoin và chainlink.

Hai quỹ tín thác bitcoin và ethereum chính của Grayscale đã là các công ty báo cáo của SEC. Công ty hiện đã đệ trình thêm ba quỹ tín thác của mình – đó là bitcoin cash, ethereum classic và litecoin – để trở thành công ty báo cáo của SEC.

“Các sự kiện như Quỹ trở thành công ty báo cáo SEC thứ ba của chúng tôi và các hồ sơ bổ sung của Biểu mẫu 10, báo hiệu rằng nhà đầu tư tiếp tục quan tâm đến việc tiếp cận với hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đang phát triển trong các khuôn khổ quy định hiện tại và các cơ quan quản lý tiếp tục thu hút những người tham gia thị trường”

Craig Salm, phó chủ tịch pháp lý tại Grayscale, cho biết.

Với tư cách là một công ty báo cáo của SEC, quỹ sẽ phải nộp các báo cáo và báo cáo tài chính cho SEC và tuân thủ các nghĩa vụ khác.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -