Tin tức Quỹ Bitcoin được thành lập giúp các nhà đầu tư dễ dàng...

Quỹ Bitcoin được thành lập giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp xúc với $BTC

Một quỹ tương hỗ mới được thành lập để cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin tiền điện tử hàng đầu mà không cần mua BTC thông qua sàn giao dịch hoặc quản lý bất kỳ khóa cá nhân hoặc khóa công khai nào để quản lý đồng tiền của họ.

Quỹ Bitcoin được thành lập giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp xúc với $BTC

ProFunds đã công bố trong một thông cáo báo chí về việc ra mắt Bitcoin Strategy ProFund, một quỹ tương hỗ bitcoin công khai ở Hoa Kỳ chuyên đầu tư vào các hợp đồng tương lai bitcoin. Mặc dù quỹ không đầu tư trực tiếp vào BTC, nhưng nó nhằm mục đích theo dõi hiệu suất giá của bitcoin trước các khoản phí và chi phí.

Trong bản phát hành, công ty lưu ý rằng quỹ mới loại bỏ nhu cầu của các nhà đầu tư phải mua Bitcoin trên các sàn giao dịch hoặc giữ BTC của họ trong ví, và thay vào đó, tạo thuận tiện cho việc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi tiếp xúc với tiền điện tử.

Liên quan: Giám đốc quỹ phòng hộ 7,5 tỷ đô la dự đoán Bitcoin sắp cạn nguồn cung

Giám đốc điều hành của công ty Michael L. Sapir được trích dẫn nói:

So với việc mua trực tiếp Bitcoin, có thể liên quan đến việc mở tài khoản mới với một bên không được kiểm soát, ProFund này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với Bitcoin thông qua một hình thức và phương pháp đầu tư mà hàng chục triệu nhà đầu tư đã quen thuộc.

Sự ra mắt diễn ra vào thời điểm mà hàng chục công ty đầu tư đã nộp đơn để khởi động các quỹ giao dịch trao đổi gắn liền với Bitcoin, với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trì hoãn các quyết định về những quỹ này trong thời gian có thể.

Quỹ đầu tư của George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin
Quỹ đầu tư của George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Liên quan: Quỹ đầu tư của George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Mặc dù việc mua bitcoin đã trở nên dễ dàng hơn trong vài năm qua khi các ứng dụng như Revolut, Robinhood, PayPal và Ứng dụng tiền mặt bắt đầu cung cấp BTC cho người dùng của họ, Bloomberg lưu ý rằng một số nhà đầu tư và tổ chức bán lẻ muốn các sản phẩm có sự giám sát chặt chẽ hơn.

Quỹ bitcoin ProFunds có tổng chi phí là 1,15%.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI
Bài viết dựa trên quan điểm của cá nhân được đề cập, sự tổng hợp của Coinbiz.vn và hoàn toàn không phải lời khuyên đầu tư tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -