Dự án Quỹ Alameda Research đầu tư 4 triệu đô la vào Coin98 Finance

Quỹ Alameda Research đầu tư 4 triệu đô la vào Coin98 Finance

Alameda Research đã mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách đầu tư 4 triệu đô la cho Coin98 Finance, một nền tảng tài chính phi tập trung có trụ sở tại Việt Nam, theo Coin98.net.

Coin98 Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm thuộc Coin98, được cho là đang điều hành quỹ tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam và cũng là người cam kết đầu tư 5 triệu đô la cho Solana Foundation, quỹ gần đây đã huy động được 40 triệu đô la đầu tư chiến lược từ sàn OKEx và MCX.

Lê Thanh, nhà sáng lập Coin98

Coin98 vận hành một sàn giao dịch và ví phi tập trung, với khối lượng giao dịch tổng cộng là 20 triệu đô la vào tháng 3. Sàn giao dịch tự hào có khoảng 200.000 người dùng, chủ yếu ở Việt Nam và Đông Nam Á.

“Theo lộ trình, Coin98 Finance sắp ra mắt một số sản phẩm nổi bật như Coin98 Exchange – Cross-Chain Liquidity Aggregation Protocol, Coin98 Terminal – Bộ công cụ & Tiện ích DeFi và Portfolio Tracking – Công cụ theo dõi và quản lý danh mục đầu tư không cần nhập key… Đáng chú ý, Coin98 Exchange đã sẵn sàng để phục vụ người dùng DeFi trong thời gian tới”, blog Coin98 viết.

Alameda Research là một công ty đầu tư định lượng quản lý hơn 100 triệu đô la tài sản kỹ thuật số. Nó cũng vận hành FTX, một trong những sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dịch được báo cáo là 11,3 tỷ đô la vào thứ Ba.

Alameda đang ở giữa cơn sốt đầu tư khi công ty tìm cách mở rộng bảng cân đối kế toán và tạo ra vị thế vững chắc hơn trong lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 3, Alameda đã đầu tư 2 triệu đô la vào Efficient Frontier, một nhà phát triển thuật toán tiền điện tử có trụ sở tại Tel Aviv. Trong cùng tháng, Alameda đã phân bổ 20 triệu đô la cho Reef Finance, một nền tảng DeFi dựa trên Polkadot.

Thị trường DeFi đã đạt được một cột mốc quan trọng vào thứ Ba sau khi vượt qua tổng giá trị 100 tỷ đô la bị khóa. Trong khi đó, TVL của lĩnh vực DeFi chưa đến 21 tỷ đô la vào đầu năm 2021.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -