Tin tức Tin HOT ProShares Bitcoin ETF sẽ ra mắt vào Thứ Ba ngày 19 tháng...

ProShares Bitcoin ETF sẽ ra mắt vào Thứ Ba ngày 19 tháng 10

Sự ra mắt của ProShares Bitcoin tương lai ETF trong tuần này đã được xác nhận.

ProShares Bitcoin ETF sẽ ra mắt vào Thứ Ba ngày 19 tháng 10
ProShares Bitcoin ETF sẽ ra mắt vào Thứ Ba ngày 19 tháng 10

Theo tiêu đề được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Bloomberg Terminal, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10, ProShares sẽ ra mắt ETF tương lai Bitcoin đầu tiên được mong đợi từ lâu với mã BITO. Dữ liệu đã được xác nhận bởi The New York Times. ETF sẽ giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York.

Sự ra mắt của ETF sẽ nắm giữ hợp đồng tương lai Bitcoin nhưng không phải BTC cuối cùng sẽ ra mắt sau 75 ngày xem xét của cơ quan quản lý SEC Hoa Kỳ do Gary Gensler đứng đầu.

Thông tin về việc ETF có thể được chấp thuận đã được công bố vào tuần trước. Tuy nhiên, nó đã được xác nhận bây giờ.

Tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đã tăng vọt do kỳ vọng về sự ra mắt của ETF này và đạt mức cao nhất trong nửa năm là 62.944 đô la vào thứ Sáu và đầu ngày hôm nay, nó đã giao dịch thấp hơn một chút — ở mức 62.288 đô la cho mỗi đồng xu.

Do đó, BTC đang nhích gần đến mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 là $ 64,895.

Tuần trước, Jim Cramer của CNBC đã tuyên bố rằng trong tuần này, bốn ETF Bitcoin dự kiến sẽ nhận được sự chấp thuận của SEC. Ông tin rằng nếu ít nhất một trong số chúng được tung ra, thì Bitcoin có khả năng đạt đến đỉnh ngắn hạn hoặc thậm chí là “đỉnh thực”. Anh ấy nói rằng nếu sự ra mắt xảy ra, anh ấy thậm chí có thể rút ra một nửa số tiền Ethereum của mình.

Nhà kinh tế học nổi tiếng Holger Zschaepitz đã tweet rằng SEC sẽ không thông báo về việc phê duyệt ETF. Tuy nhiên, trước thời hạn phê duyệt sản phẩm đã không vấp phải sự phản đối nào từ cơ quan quản lý. Do đó, ProShares và NYSE đã sẵn sàng cho việc ra mắt trên Tueday.

Trong khi đó, Bitcoin đang dao động trước tin tức về quỹ ETF được mong đợi từ lâu sắp ra mắt.

SourceU Today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -