Tin tức Tin HOT Portal hợp tác với Polygon để thúc đẩy DeFi trên Bitcoin

Portal hợp tác với Polygon để thúc đẩy DeFi trên Bitcoin

Giải pháp mở rộng quy mô của Polygon lưu trữ hơn 400 ứng dụng phi tập trung trên cơ sở 1,5 triệu người dùng.

Sàn giao dịch phi tập trung, hoặc DEX, và nền tảng ví tự lưu ký, Portal, đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với mạng blockchain lớp 2, Polygon để nâng cao chức năng của Bitcoin trong thị trường tài chính phi tập trung, hay DeFi.

Portal hiện cung cấp giao dịch quyền chọn và giao ngay tại chỗ hoàn toàn phi tập trung, cũng như cho vay và cho vay ngang hàng. Mối quan hệ hợp tác này dự kiến ​​sẽ mở rộng các khả năng của người dùng này thông qua việc hỗ trợ các chức năng hoán đổi không có kiến ​​thức cho wBTC / BTC cũng như POS / WBTC sang BTC, ngoài việc Polygon vận hành một nút hỗ trợ thanh khoản trên Portal DEX.

Mục tiêu chính của Portal là phát triển một hệ sinh thái tự quản, ẩn danh và không bị kiểm duyệt cho Bitcoin trên DeFi. Việc nền tảng sử dụng các hợp đồng khóa theo thời gian băm của Bitcoin mang lại cho người dùng sự bảo mật mạnh mẽ trong các hoạt động giao dịch của họ, trong khi công nghệ lớp 3 của nó, Fabric cho phép triển khai các chức năng hợp đồng thông minh điển hình như đặt cược và thanh khoản.

Chủ tịch điều hành của Portal, Tiến sĩ Chandra Duggirala, đã nhận xét về tiềm năng nâng cao khả năng sử dụng của Bitcoin trong không gian DeFi.

Vì Portal là một lớp DeFi trên Bitcoin, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Polygon để cho phép hoán đổi WBTC / BTC và POS-WBTC thành BTC. Chúng tôi tin rằng việc có thị trường thanh khoản và cho phép khám phá giá sẽ định giá Bitcoin một cách thích hợp dựa trên rủi ro và tăng khả năng sử dụng cho Bitcoin

Vào cuối tháng 9, Portal đã được hưởng lợi từ khoản huy động vốn 8,5 triệu đô la với sự tham gia của toàn bộ các tổ chức quyền lực, bao gồm, nhưng không giới hạn ở Coinbase Ventures, Arrington XRP Capital, OKEx, ngoài các nhân vật cấp cao từ Ethereum, Dfinity và Galaxy Digital, trong số những người khác .

Người sáng lập Portal, George Burke đã chia sẻ một mục hài hước từ các công ty hàng tháng Memathon, một cuộc thi nhẹ nhàng mời các thành viên cộng đồng tham gia vào môn thể thao xã hội rất được yêu thích của memeing. Người chiến thắng của cuộc thi tháng 10 có thể được nhìn thấy ở đây.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -