Tin tức Tin HOT Polygon ($MATIC) có thể tăng trưởng gấp 3 lần trong chu kỳ...

Polygon ($MATIC) có thể tăng trưởng gấp 3 lần trong chu kỳ này

Người dẫn chương trình của loạt giao dịch tiền điện tử rất phổ biến trên YouTube “Coin Bureau” nói rằng Polygon ($MATIC) có thể tăng “gấp 2-3 lần” trong chu kỳ này nếu nó có thể thực hiện đúng các giải pháp mở rộng quy mô của mình.

Trong một video được phát hành bốn ngày trước, Guy-người tổ chức chương trình tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau, nói với 1,75 triệu người đăng ký của kênh rằng giá $MATIC đang trên đà tăng 2-3 lần trước khi kết thúc thị trường tăng trưởng hiện tại. Guy lưu ý đến lộ trình mạnh mẽ của dự án và nhấn mạnh vào việc tăng khả năng mở rộng, điều mà ông nói sẽ là chìa khóa cho việc mở rộng đồng tiền. 

Theo báo cáo của The Daily Hodl, Guy nói:

Nếu bạn đang tự hỏi MATIC có thể đi bao xa trước khi thị trường tăng giá này kết thúc, thì một ước tính thận trọng là 2-3 lần nữa. Vốn hóa thị trường khổng lồ của MATIC có nghĩa là nó không có khả năng tăng trưởng nhiều hơn thế.. Điều đó có nghĩa rằng, MATIC có thể thực hiện một động thái lớn hơn nữa, nhưng điều đó cuối cùng phụ thuộc vào lộ trình của Polygon.

Người đồng sáng lập Polygon- Sandeep Nailwal, gần đây đã vạch ra lộ trình của dự án, tập trung vào năm cột mốc để giải pháp mở rộng lớp 2 đạt được. Nailwal nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ra mắt Avail Side Chain, một blockchain có thể mở rộng mục đích chung cho các chuỗi độc lập, sidechains và các giải pháp ngoài chuỗi.

Lộ trình cũng tập trung vào NightFall ZK Rollup, một giải pháp mở rộng quy mô khác có thể giúp thực hiện các giao dịch bên ngoài blockchain. Nailwal đã hoàn thành các cột mốc quan trọng với một giải pháp mở rộng quy mô lạc quan chưa được đặt tên, chuỗi bên dành riêng cho ứng dụng và sự ra đời của chuỗi bên “doanh nghiệp”. 

Theo Guy, nhóm Polygon dự định sẽ triển khai các giải pháp mở rộng này vào đầu năm tới.

Trong một video (có tiêu đề “TOP Altcoin Picks 2021 Quý 3”) được phát lại vào tháng 9, Guy đã giải thích lý do tại sao anh ấy rất lạc quan với $MATIC và đưa ra mục tiêu giá cuối năm của mình.

Guy chia sẻ các góc nhìn về $MATIC

Polygon là “giải pháp mở rộng lớp 2 ưa thích” cho Ethereum.

Một số ứng dụng phi tập trung (Apps) rất phổ biến được xây dựng trên Polygon bao gồm Ave ($ AAVE), Decentraland ($ LAND) và SushiSwap ($ SUSHI).

Hơn 300 DApp của nó nắm giữ hơn 9 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL).

Cả Coinbase và Binance gần đây đã hoàn thành việc tích hợp ví Polygon.

Số lượng người dùng đang hoạt động (đang tăng rất nhanh) nhiều hơn số lượng người dùng đối với một số blockchains lớp một (L1).

$ MATIC không chỉ cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Polygon mà nó còn quan trọng đối với bộ blockchain lớp hai (L2) đang mở rộng của Polygon cho Ethereum.

Kể từ đầu năm 2021, $MATIC đã có “một hoạt động tuyệt vời”. Mặc dù sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào nửa cuối quý 2 năm 2021 đã làm giảm giá $MATIC từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,44 (đạt được vào ngày 18 tháng 5), với “việc áp dụng hàng loạt”, giá của loại tiền điện tử này “thực tế” có cơ hội đạt $5 vào cuối năm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -