Tin tức Phó Thủ tướng Singapore cảnh báo các nhà đầu tư bán lẻ...

Phó Thủ tướng Singapore cảnh báo các nhà đầu tư bán lẻ không nên đầu tư vào tiền điện tử

Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat cảnh báo các nhà đầu tư bán lẻ tránh xa các khoản đầu tư vào tiền điện tử, nói rằng loại tài sản non trẻ “là một lĩnh vực rủi ro cao”. 

Heng cho biết, nhiều nhà đầu tư đã bị thua lỗ và thậm chí mất cả tiền tiết kiệm trong cuộc khủng hoảng gần đây của TerraUSD và LUNA, điều này đã gây ra tác động mạnh lên Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ông nói:

Các nhà đầu tư bán lẻ đặc biệt nên tránh xa tiền điện tử. Chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ.

Cơ quan tiền tệ Singapore, hay MAS, đã liên tục cảnh báo công chúng không nên giao dịch tiền điện tử và đã thực hiện các bước để hạn chế việc quảng bá tiền điện tử cho công chúng vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, ông nói rằng hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số bao gồm toàn bộ các dịch vụ ngoài giao dịch tiền điện tử. Ông nói trong bài phát biểu của mình:

Chúng tôi vẫn quan tâm đến việc hợp tác với những người chơi blockchain và tài sản kỹ thuật số để khuyến khích sự đổi mới và xây dựng lòng tin trong lĩnh vực này.

Trong hai năm qua, MAS đã cấp giấy phép và phê duyệt về nguyên tắc cho 11 nhà cung cấp dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số, bao gồm những người chơi stablecoin như Paxos, các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinhako và các tổ chức tài chính truyền thống như DBS Vickers. Phó thủ tướng cũng cho biết Singapore sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -