Tin tức Tin tức tổng hợp Phiên bản mới của 1inch DEX được phát hành, rẻ hơn đối...

Phiên bản mới của 1inch DEX được phát hành, rẻ hơn đối thủ cạnh tranh Uniswap

Nhóm 1inch đã phát hành phiên bản thứ ba của giao thức tổng hợp, một công cụ định tuyến các lệnh giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch phi tập trung trên Ethereum và gần đây là Binance Smart Chain. Sử dụng bộ tổng hợp mới của 1inch giúp tiết kiệm phí gas hơn so với việc sử dụng trực tiếp Uniswap hoặc các DEX khác.

Giao thức tổng hợp tính toán giao dịch có lợi nhất cho token và kích thước đơn đặt hàng nhất định, có khả năng chia một đơn đặt hàng lớn thành nhiều phần trên một số sàn giao dịch phi tập trung.

Trước đây, công cụ này chủ yếu hữu ích cho các nhà giao dịch giàu có, khi trượt giá là một yếu tố quan trọng trong giao dịch tài chính phi tập trung. Hệ thống tiêu thụ nhiều phí gas hơn so với sử dụng giao thức DEX trực tiếp, điều đó có nghĩa là sản phẩm không hấp dẫn đối với các nhà giao dịch nhỏ hơn.

1Inch tuyên bố bản phát hành V3 giới thiệu việc tối ưu gas làm cho giao thức rẻ hơn so với việc sử dụng Uniswap hoặc 0x trực tiếp. Trong các thử nghiệm do nhóm thực hiện, thiết bị kết hợp V3 1 inch rẻ hơn khoảng 10% gas so với các giao dịch tương tự được thực hiện qua Uniswap và rẻ hơn khoảng 5% so với 0x. So với V2 1inch, chi phí gas giảm tới 30%.

Do đó, bộ định tuyến của 1inch chỉ thay thế Uniswap trong khi sử dụng cùng một nhóm, điều này giải thích cách một bộ tổng hợp có thể rẻ hơn so với sử dụng trực tiếp.

Đây không phải là lần đầu tiên 1inch nhắm mục tiêu vào Uniswap trong các hoạt động của mình. Đội ngũ 1inch rất kỳ vọng V3 mới sẽ được triển khai hiệu quả và thay thế phiên bản trước đó, cạnh tranh sòng phẳng với Uniswap.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -