Tin tức Tin HOT Phép màu Giáng sinh bằng tiền điện tử? Mức đáy Bitcoin đang...

Phép màu Giáng sinh bằng tiền điện tử? Mức đáy Bitcoin đang ở gần?

Không có thời điểm nào trong năm con người cởi mở hơn với ý tưởng về những điều kỳ diệu hơn bây giờ. Nhưng điều gì về một phép màu Giáng sinh tiền điện tử cho Bitcoin ?

Thay vì phép màu là tiền đề cho một kỳ nghỉ lễ, có thể sự xuất hiện của một tín hiệu kỹ thuật có thể kiểm tra lại đặt ra một đáy kỳ diệu cho thị trường tiền điện tử.

Thêm sự tín nhiệm cho cuộc tập hợp ông già Noel bằng tiền điện tử

Hàng chục bộ phim về kỳ nghỉ theo phong cách Hallmark bao gồm thế giới “phép màu” trong tiêu đề của chúng. Ý tưởng rằng ông già Noel có thể đến nhà của trẻ em trên toàn cầu trong một đêm thể hiện loại tình cảm hy vọng có thể xây dựng vào thời điểm này trong năm.

Trên khắp thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư đã nhận được số tiền tương đương với than cho Giáng sinh – đó là trừ khi một phép màu xảy ra. Điều kỳ diệu đó có xác suất xảy ra vào kỳ nghỉ này cao hơn mức trung bình, theo chỉ báo kỹ thuật Fisher Transform trên khung thời gian 3 ngày của BTCUSD.

Chỉ báo kỹ thuật này đã chỉ cho thấy một độ lệch cực đoan như vậy hai lần khác trong suốt lịch sử của nó – và khi bạn đọc mức giá mà tín hiệu này đã kích hoạt trước đó, bạn sẽ không thể không hy vọng nhiều hơn vào một cuộc biểu tình của ông già Noel trong vài ngày tới.

bitcoin giáng sinh phép màu tiền điện tử
Một phép màu Giáng sinh có thể khiến các nhà đầu tư vui mừng? | Nguồn:BTCUSD trên TradingView.com

Tín hiệu đáy Bitcoin cực đoan nhất đã trở lại vào Giáng sinh

Biến đổi Fisher là một chỉ báo kỹ thuật được tạo ra bởi John F. Ehlers và theo Investopedia , “chuyển đổi giá thành phân phối chuẩn Gauss.” Làm như vậy giúp cho việc xác định các điểm ngoặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cả hai số đọc cực đoan theo độ lệch chuẩn và bản thân tín hiệu thay đổi hướng đều có xác suất đảo ngược điểm cao hơn bình thường.

Khi nói đến phân tích kỹ thuật khách quan, rất ít chỉ báo kỹ thuật cung cấp kết quả thường xuyên có thể kiểm chứng được như Biến đổi Fisher. Phiên bản của Fisher Transform trong hình trên và dưới đây là một công cụ tùy chỉnh được thiết kế bởi Moe_mentum được mệnh danh là iFish Smooth & Divergence , có sẵn trên cơ sở dùng thử hai tuần hoặc $525 để sử dụng trọn đời.

BTCUSD_2021-12-23_12-24-18
Tín hiệu này có thể là một món quà khác cho những người nắm giữ Bitcoin? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Trên biểu đồ BTCUSD 3 ngày, Fisher Transform đang cho thấy khả năng đảo chiều thông qua việc quay đầu ở mức độ lệch -2,0 – một điểm cực trị chỉ đạt được hai lần khác trước đó.

Lần đầu tiên trong số hai trường hợp là vào tháng 10 năm 2011 khi Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng hai đô la cho mỗi đồng xu. Lần thứ hai là ở đáy thị trường gấu vào tháng 12 năm 2018 . Bây giờ, khoảng ba năm sau, mức cực đoan đã lại đạt tới, ngay khi chỉ báo bắt đầu quay đầu.

Biến đổi Fisher là một chỉ báo không bị ràng buộc, có nghĩa là nó rất có thể đảo ngược một lần nữa và tiếp tục đi đến một độ lệch và cực đoan sâu hơn . Tuy nhiên, làm như vậy sẽ chỉ làm tăng khả năng đảo chiều hơn nữa. Điều này làm cho Fisher Transform trở thành một công cụ hữu ích cho những người giao dịch sử dụng “ chiến lược đảo chiều có nghĩa là ” và cố gắng thu lợi từ khi giá chuyển sang các điểm cực đoan bất thường.

Giá Bitcoin vẫn có thể tạo ra một mức thấp khác trong khi Fisher Transform không làm được như vậy. Tại thời điểm đó, một sự phân kỳ tăng sẽ có thể xảy ra và một tín hiệu mua khác có khả năng được tạo ra – một lần nữa cải thiện cơ hội đạt được kết quả tích cực.

Investopedia cảnh báo rằng chỉ báo có khả năng tụt hậu có thể có một số hạn chế. Ví dụ: “giá tài sản không được phân phối bình thường, do đó, các nỗ lực bình thường hóa giá có thể có sai sót và có thể không tạo ra tín hiệu đáng tin cậy.”

Tuy nhiên, Fisher Transform vẫn nằm trong số những dữ liệu đáng tin cậy nhất về mặt thống kê, đặc biệt là khi kết hợp với các công cụ khác để xác nhận. Và những số liệu thống kê này cho thấy một phép màu tiền điện tử Giáng sinh có thể đang đến.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -