Tin tức Tin tức tổng hợp Phe bò Bitcoin có khả năng múc luôn mốc 100,000 USD

Phe bò Bitcoin có khả năng múc luôn mốc 100,000 USD

Sau một thời gian sụt giảm và củng cố kể từ giữa tháng 2, Bitcoin đã tìm lại được đà tăng trưởng của mình và phi vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên ngưỡng 60,000 USD.

Trong một động thái bất ngờ mới đây, giá đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã có cú ‘búng nhảy’ lên mức 60,445 USD.

Theo Jehan Chu, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Kenetic, Hồng Kông: “Bitcoin đã test lại mức cao mới trên mốc 60,000 USD. Động lực tăng trưởng mới này đang cho thấy sức mua của các nhà đầu tư tổ chức vẫn mạnh mẽ”.

Chu nói thêm: “Ngoài ra, tác phẩm nghệ thuật NFT của Beeple đã được bán với mức giá kỷ lục 69,3 triệu USD trong phiên đấu giá của công ty chuyên tổ chức đấu giá Christie…đã và đang chứng minh sức mạnh thực sự của tiền điện tử”.

Dự đoán về diễn biến tiếp theo của Bitcoin, ông cho rằng mục tiêu 100,000 USD trong Q3 năm nay của Bitcoin sẽ có thể đạt được.

“Đó không còn là điều gì đó mơ tưởng. Đồng coin này có thể đạt được mức giá 100,000 USD ngay trong Q3 năm nay”

diễn biến giá bitcoin 24h

Động thái tăng trưởng mới đây của Bitcoin đã vượt qua mức kỷ lục mọi thời đại trước đó là khoảng 58,330 USD được thiết lập vào ngày 21 tháng 2. Kể từ đó, giá BTC đã giảm xuống mức thấp ở 43,000 USD trong bối cảnh thị trường bị ảnh hưởng bởi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ.

Cả cổ phiếu và tiền điện tử trên toàn bảng đều bị lỗ và giao dịch đi ngang trong vài tuần qua, trước khi tăng trở lại trong 8 ngày qua.

Mức cao mới đây của Bitcoin cũng được thúc đẩy nhờ Tổng thống Joe Biden ký gói cứu trợ 1900 tỷ USD vào hôm 11/3, trong đó mỗi người dân Mỹ sẽ nhận được 1,400 USD.

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ đã tăng trở lại mức cao nhất trong 12 tháng sau động thái kích thích mới của Biden. Tuy nhiên, lần này, bitcoin đang cho thấy khả năng phục hồi trái ngược với tuần trước của tháng 2 khi giá giảm 20% trong bối cảnh lợi suất tăng.

Việc di chuyển lên mốc 60,000 USD đưa vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng lên 1,12 nghìn tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -