Tin tức Tin tức tổng hợp Phân tích cho thấy không ít những holder dài hạn đã bắt...

Phân tích cho thấy không ít những holder dài hạn đã bắt đáy Bitcoin kỳ này

Thị trường Bitcoin đang tiến sâu vào đợt điều chỉnh thứ năm và cũng là lớn nhất trong chu kỳ tăng giá hiện tại, nhưng không ít holder dài hạn vẫn đang ra sức tích lũy thêm tài sản.

Giá bitcoin đã giữ ổn định trong 24 giờ qua khi cơn hoảng loạn bán ra đã giảm bớt và những “tay yếu ớt” dường như đã bị loại bỏ.

Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức hơn 45.400 USD một chút, tăng 5% so với cùng thời điểm ngày hôm qua. Mức thấp nhất của tài sản trong đợt điều chỉnh này là 42.000 USD vào ngày 17 tháng 5 và mức này hiện là mức hỗ trợ đôi.

Sự điều chỉnh đã hiển thị mức giảm 35% trong 35 ngày, khiến nó trở thành một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất hiện tại và gần như phản ánh sự điều chỉnh tương tự trong thị trường tăng giá năm 2017, theo phát hiện của nhà cung cấp phân tích trực tuyến Glassnode.

Sử dụng dữ liệu từ báo cáo hàng tuần của Glassnode, các nhà phân tích đã xác nhận rằng những người mới tham gia vào thị trường đã thua lỗ trong khi những holder dài hạn vẫn tiếp tục mua vào.

Những tay yếu hoảng loạn bán tháo

Glassnode tiếp tục báo cáo rằng số lượng địa chỉ Bitcoin khác 0 đã giảm trong đợt điều chỉnh này, nhưng số lượng địa chỉ đang được tích lũy đã tăng 1,1% kể từ mức thấp gần đây.

Đối lập gần như hoàn toàn với việc những người mới tham gia hoảng loạn bán tháo, những holder dài hạn dường như đang bắt đáy và tích lũy các đồng tiền với giá rẻ hơn.

Báo cáo cho biết thêm rằng nguồn cung được nắm giữ bởi những holder dài hạn đã quay trở lại chế độ tích lũy, một mô hình một lần nữa giống với đỉnh vĩ mô năm 2017. Những người này đã mua Bitcoin vào cuối năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021 và hiện vẫn chưa chi tiêu số này.

Những người bị xáo trộn bởi twitter của Elon Musk vào cuối tuần có thể đã bán trong thua lỗ, trong khi những người có kinh nghiệm hơn với thị trường tiền điện tử đã bằng quang trước tất cả. Biểu đồ giá parabol là không tự nhiên và không lành mạnh và cần phải điều chỉnh để loại bỏ các vị thế đòn bẩy quá mức và các điểm yếu để có thể tiếp tục xu hướng tăng dài hạn.

Có những tín hiệu mạnh mẽ cho thấy những holder ngắn hạn đang dẫn đầu trong việc bán tháo hoảng loạn, tuy nhiên những holder dài hạn đang bắt đầu mua vào với mức giá giảm và niềm tin của họ phần lớn không bị lay chuyển.

Triển vọng giá Bitcoin

Hầu hết các đợt bán hoảng loạn lớn dường như đã kết thúc với việc BTC tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ trong phạm vi 42.000 USD. Giá đã quay trở lại mức đầu tháng 2, nhưng chúng vẫn tăng 367% so với cùng kỳ năm ngoái, vì vậy bất kỳ ai mua Bitcoin vào năm 2020 vẫn sẽ có lợi nhuận lớn.

Một đợt bán tháo lớn hơn có thể thấy giá giảm trở lại mức hỗ trợ tại đường MA 200 ngày, hiện đang ở mức 40.000 USD. Về mặt tăng trưởng, Bitcoin cần phải phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 46.750 USD nếu muốn tiến xa hơn nữa.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -