Tin tức Tin tức tổng hợp PERI Finance kết thúc huy động vòng 2 thành công, ngay trước...

PERI Finance kết thúc huy động vòng 2 thành công, ngay trước khi diễn ra IEO sắp tới trên Gate.io

Những ứng dụng tuyệt vời của tài chính phi tập trung đã giúp Defi trở thành xu hướng trong năm nay, tăng vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số lên hơn 100 tỷ USD. Tài chính phi tập trung là chìa khóa để mở ra sự áp dụng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực ngoại hối và ngân hàng.

Với mục tiêu toàn diện, Defi đã trở thành một trong những thị trường được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện nay. Và PERI Finance là một trong những dự án DeFi kết hợp những gì tốt nhất của thị trường tiền điện tử và ngoại hối.

PERI Finance là một giao thức phát hành cross-chain synthetic phi tập trung và là sàn phái sinh cung cấp tính thanh khoản không giới hạn trên mạng Polkadot.

Nền tảng này cung cấp nhiều loại tài sản tài chính cũng như tiền điện tử truyền thống ở các dạng synthetic products có đòn bẩy và không đòn bẩy.

Ngoài ra, PERI Exchange hứa hẹn là sẽ có phí GAS thấp, giao dịch nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối.

Dự án này gần đây đã kết thúc vòng tài trợ thứ hai khá thành công, huy động được 4,7 triệu USD từ các nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng bao gồm “LD Capital, Blue Archer Trust, OneBlock, Dasheng Capital, BlueBlock, PrivCode (MXC), AU21, Mindworks, DuckDAO, Ruby Capital…”.

Việc huy động diễn ra sau IDO chính thức của PERI trên DuckDAO và KickStarter cũng như ra mắt IEO trên Gate.io được lên lịch vào ngày 10 tháng 5.

PERI Finance cung cấp những gì tốt nhất của Hệ sinh thái DEX

PERI Finance đang xây dựng tất cả các loại tài sản tổng hợp (synthetic assets) DEX trên Polkadot, giúp mọi người có thể thế chấp PERI, USDC và NFT. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp cả tài sản tổng hợp đơn giản và có đòn bẩy được gọi là “Pynths”, giúp thu hút các nhà giao dịch chênh lệch giá, tăng khối lượng giao dịch và mang lại lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư.

Pynths là viết tắt của PERI Synthetic Assets và là tài sản tổng hợp của Forex, Indices, Commodities và Cryptocurrency trong thị trường tài chính truyền thống.

Một số sản phẩm chính được cung cấp bao gồm:

PERI. POOL : PERI Liquidity Pool là một pool được tạo ra trong quá trình những người nắm giữ PERI đặt PERI và mint Pynth được gọi là pUSD. Nhóm này hoạt động như một nhà cung cấp thanh khoản (liquidity provider).

PERI.Exchange : PERI.Exchange là một DEX phái sinh của Pynths không có sổ lệnh (order book). Nó cho phép người dùng chuyển đổi Pynth này sang Pynth khác với tính thanh khoản vô hạn và không bị trượt giá và thực hiện các vị thế mua hoặc bán trên Pynths với đòn bẩy lên tới 20x có thể tối đa hóa khối lượng giao dịch. Giá Pynth do Oracle cung cấp trong khi giá hợp đồng vĩnh viễn Pynth được xác định bởi virtual AMM.

PERI.DAO : PERI tokens cũng được sử dụng để quản trị. Token có thể được sử dụng thông qua hệ thống PIP (PERI Improvement Proposals) để lắng nghe ý kiến ​​của cộng đồng.

PYNTHS NFTs: Các tài sản tổng hợp được liên kết với NFT của Pynths sẽ là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho thị trường NFTs khổng lồ. Các nghệ sĩ và nhà đầu tư sẽ được thưởng và kiếm tiền bằng cách minting Peri tokens. Pynths sẽ thể hiện sự độc đáo của nó trong hệ sinh thái NFT.

PERI là một utility token được sử dụng để tạo liquidity pool trong quá trình staking, nó cũng là một công cụ được sử dụng để voting trong PERI DAO, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của PERI Finance.

Những Holder PERI sẽ nhận được ba phần thưởng khác nhau bằng cách staking PERI hoặc USDC và minting Pynths. Tỷ lệ PERI so với USDC sẽ là 8: 2, tỷ lệ này có thể được thay đổi bởi PERI DAO sau này.

Phần thưởng staking đầu tiên đến từ chính sách cung ứng lạm phát PERI. Nguồn cung cấp PERI ban đầu sẽ là 11,000,000 và 9,000,000+ sẽ được phát hành trong 40 tháng để bù đắp cho việc staking với khoảng thời gian hàng tuần, kết quả là tổng số 20,000,000 được lưu hành.

52 tuần sau khi phần thưởng staking bắt đầu, số tiền lạm phát giảm hàng tuần là 1,25%. Sau 40 tháng, tỷ lệ lạm phát hàng năm sẽ được cố định ở mức 5%. 80% phần thưởng lạm phát sẽ được chuyển cho người dùng staking PERI và phần còn lại cho người dùng staking USDC, điều này có thể được PERI DAO tùy chỉnh sau này.

Phần thưởng thứ hai đến từ việc phân bố doanh thu của PERI.Assets. Các quỹ được quản lý chiếm 50% của quỹ được huy động từ token sale, vì vậy người nắm giữ có thể được thưởng thêm lợi nhuận chỉ bằng cách staking PERI.

Thứ ba, đến từ việc phân phối hoa hồng phát sinh trong các giao dịch Pynths và tạo đòn bẩy cho giao dịch hợp đồng Pynths. Bằng cách staking PERI và USDC, người dùng có thể kiếm được pUSD. Người dùng có thể đổi nó lấy Pynth khác như pBTC hoặc khóa một số lượng pUSD để mở vị thế Pynth có đòn bẩy như pBTCpUSD, hệ thống sẽ lấy khoảng 0,3% phí và chuyển nó vào nhóm phí được phân bổ tương ứng với có quyền PERI stakers. Tỷ lệ phí trao đổi Pynths có thể thay đổi tùy thuộc vào tài sản.

Tìm hiểu thêm: Peri Finance (Peri) là gì? Mọi thứ cần biết về Peri.

Điều gì khiến PERI nổi trội so với các dịch vụ DEX tương tụ khác?

PERI Finance đang xây dựng không chỉ tài sản tổng hợp đơn thuần mà còn có cả tài sản tổng hợp đòn bẩy, hoán đổi kỳ hạn vĩnh viễn. Người dùng đều có thể giao dịch pBTC và pBTC với đòn bẩy 20x chỉ bằng cách staking PERI. Không chỉ vậy, PERI Finance còn cung cấp NFT fractional DEX và các tài sản tổng hợp của nó. Giá tài sản tổng hợp đòn bẩy do AMM quyết định. Vì vậy, cần có một khoảng cách về giá giữa tài sản tổng hợp đơn giản và tài sản có đòn bẩy.

Cả hai tài sản tổng hợp đơn giản và tài sản có đòn bẩy trong việc single staking sẽ thu hút rất nhiều nhà giao dịch chênh lệch giá và rất nhiều khối lượng giao dịch, điều này cuối cùng sẽ làm tăng hoa hồng và lợi ích cho người staking.

Để tìm hiểu thêm về PERI Finance, hãy truy cập pynths.com

Một số trang mạng xã hội bạn có thể tham khảo thêm:

Twitter : https://twitter.com/PERIfinance

Medium : https://medium.com/perifinance

Discord : https://discord.gg/FF8U8A458j

Telegram : https://t.me/peri_global

Linkedin : https://www.linkedin.com/company/peri-finance

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -