Tin tức Pepe và Cardano (ADA) sẽ rời khỏi Binance Liquid Swap

Pepe và Cardano (ADA) sẽ rời khỏi Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap, nền tảng giao dịch tập trung được thiết kế để cạnh tranh trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), đã thông báo sẽ loại bỏ một số pool thanh khoản, bao gồm những pool có Cardano (ADA) và token dựa trên meme Pepe.

Quyết định này được đưa ra sau một đánh giá gần đây nhằm “tập trung thanh khoản cho người dùng và đảm bảo trải nghiệm giao dịch, giá cả và slippage tối ưu”, theo một tuyên bố của công ty.
Kể từ ngày 1 tháng 9, lúc 04:00 (UTC), người dùng có vị thế trong các pool thanh khoản bị ảnh hưởng sẽ tự động nhận lại tài sản đã gửi trong ví Binance Spot của họ.
Cần lưu ý rằng việc này không ảnh hưởng đến việc giao dịch các cặp tương ứng trên thị trường chính của Binance.

Binance Liquid Swap là một sàn giao dịch tập trung được ra mắt vào năm 2020 nhằm mục đích của Binance để chiếm lĩnh thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), hoạt động như một nhà cung cấp thanh khoản tự động (AMM), tương tự như các nền tảng phi tập trung phổ biến như Uniswap và SushiSwap.
Trong các sàn giao dịch AMM, nhà cung cấp thanh khoản gửi tài sản kỹ thuật số vào các pool, cho phép giá cả ổn định hơn và phí giao dịch thấp hơn cho các giao dịch lớn. Những pool này bao gồm hai token và giá cả giữa chúng được xác định bằng tỷ lệ số lượng tương đối trong hồ bơi.
Việc loại bỏ này có thể gây chú ý, nhưng cần lưu ý rằng các token bị ảnh hưởng vẫn có thể giao dịch trên thị trường chính của Binance. Quyết định loại bỏ một số pool nhất định này tuân thủ các quy tắc và thực tiễn thông thường trong ngành, khi các nền tảng định kỳ đánh giá và tối ưu các dịch vụ của mình.
Hiện tại, người dùng không được phép thêm thanh khoản mới vào các pool bị ảnh hưởng, nhưng họ có đến ngày 1 tháng 9 để tự động đổi lại tài sản nếu muốn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -