Tin tức Tin HOT Paypal ở Anh hiện có thể mua, bán và giữ Bitcoin

Paypal ở Anh hiện có thể mua, bán và giữ Bitcoin

PayPal đã chính thức triển khai các dịch vụ tiền điện tử của mình cho khách hàng ở Vương quốc Anh, trở thành dịch vụ mở rộng quốc tế đầu tiên của công ty.

Paypal ở Anh hiện có thể mua, bán và giữ Bitcoin

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng khách hàng của họ ở Vương quốc Anh hiện có thể mua, bán và nắm giữ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin và ethereum, trực tiếp từ tài khoản của họ.

Dịch vụ tiền điện tử của PayPal hiện có sẵn cho người dùng Vương quốc Anh

“Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng tất cả khách hàng đủ điều kiện ở Vương quốc Anh hiện có thể mua, giữ và bán # Tiền điện tử #Bitcoin, #Ethereum, #BitcoinCash & #Litecoin từ tài khoản PayPal của họ. Hãy tìm kiếm nó trong ứng dụng PayPal, ”

Giống như phiên bản Hoa Kỳ của các sản phẩm tài sản kỹ thuật số của mình, PayPal cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng công ty tiền điện tử Paxos được New York cấp phép để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán và nắm giữ các tài sản được hỗ trợ.

Khách hàng ở Vương quốc Anh của công ty có thể mua hoặc bán các loại tiền điện tử nói trên với giá thấp nhất là 1 bảng Anh, công ty cho biết trong một tuyên bố vào tháng trước khi lần đầu tiên công bố ý định mở rộng sang Vương quốc Anh.

Với việc cung cấp hoàn toàn trực tiếp ở Vương quốc Anh, khu vực này đã trở thành khu vực mở rộng quốc tế đầu tiên về các sản phẩm tiền điện tử của công ty, được ra mắt lần đầu tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm ngoái.

Thành công lớn

Kể từ khi PayPal từ chối các dịch vụ tiền điện tử của mình, công ty đã ghi nhận sự tham gia đáng kể trên nền tảng của mình và cũng đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về doanh thu.

Vào tháng 3 năm nay, công ty đã giới thiệu Dịch vụ thanh toán tiền điện tử để cho phép khách hàng của mình thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền kỹ thuật số trên 29 triệu người bán trực tuyến trên toàn cầu.

Thành công lớn của sáng kiến tiền điện tử của PayPal ở Hoa Kỳ đã mang lại cho công ty sự đảm bảo rằng các dịch vụ của họ sẽ thành công ở Vương quốc Anh.

“Nó đã hoạt động thực sự tốt ở Hoa Kỳ, Chúng tôi hy vọng nó sẽ hoạt động tốt ở Vương quốc Anh”, Jose Fernandez da Ponte, tổng giám đốc của PayPal về blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước.

PayPal đã cam kết thúc đẩy các dịch vụ tiền điện tử

Bất chấp sự thành công của các dịch vụ tiền điện tử, công ty vẫn đang làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo khách hàng của mình có trải nghiệm thân thiện khi sử dụng dịch vụ.

PayPal có kế hoạch ra mắt Super App Wallet cho tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Công ty cũng đang tập hợp một nhóm tiền điện tử ở Ireland sẽ tập trung vào các vai trò khác nhau như chống rửa tiền (AML), tuân thủ quy định và phát triển kinh doanh.

Bài viết liên quan: PayPal ra mắt dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng Anh | Coinbiz.vn

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -