Tin tức Tin tức tổng hợp PayPal đang rất muốn tung ra stablecoin riêng, dự đoán có thể...

PayPal đang rất muốn tung ra stablecoin riêng, dự đoán có thể ra mắt trong năm nay

PayPal đang rất nghiêm túc xem xét ra mắt đồng stablecoin của riêng mình..

Theo The Block, PayPal đã tập hợp một số nhà phát triển stablecoin hàng đầu hiện nay để thảo luận về tiềm năng của stablecoin trong thanh toán.

Ava Labs, công ty đứng sau blockchain Avalanche, là một trong những tổ chức đã tham gia đàm phán với PayPal về việc phát triển stablecoin – điều này cho thấy gã khổng lồ thanh toán có thể sẽ hợp tác với một công ty bên thứ ba để tung ra đồng stablecoin riêng.

Người phát ngôn của PayPal với The Block rằng:

“PayPal tiếp tục khám phá tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số, cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính kỹ thuật số và cách chúng tôi có thể giúp nâng cao thương mại kỹ thuật số với tư cách là một đối tác đáng tin cậy trong ngành”.

“Là một công ty toàn cầu làm việc với các cơ quan quản lý và các đối tác trong ngành trên khắp thế giới để định hình hệ thống tài chính tiếp theo, chúng tôi sẵn sàng trao đổi về các công nghệ có thể thực hiện các mục tiêu này…”

Nếu PayPal phát triển một dự án stablecoin thì đó sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong lĩnh vực tiền điện tử, động thái này của PayPal còn có thể khiến nhiều công ty thanh toán khác sẽ phải suy nghĩ lại về tiềm năng của stablecoin.

Stablecoin là tài sản kỹ thuật số đại diện cho tiền tệ fiat hoặc tiền tệ được chính phủ hậu thuẫn. Hiện tại, đã có hơn 80 tỷ USD stablecoin đang lưu hành trên thị trường Crypto.

Một nhà phân tích bình luận “Tôi nghĩ có nhiều khả năng là PayPal sẽ hợp tác với một công ty bên thứ ba để phát triển stablecoin riêng…hơn là tự mình xây dựng thứ gì đó. Nếu một kế hoạch như vậy được thúc đẩy nhanh thì có thể vài tháng tới chúng ta sẽ chứng kiến đồng stablecoin của PayPal được ra đời”

Năm ngoái, PayPal đã thông báo rằng họ sẽ cho phép mua và bán tiền điện tử trên nền tảng của mình thông qua quan hệ đối tác với công ty khởi nghiệp Paxos. Kể từ đó, PayPal đã liên tục mở rộng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Trong năm nay, PayPal cũng đã hoàn tất việc mua lại công ty bảo mật tiền điện tử Curv.

Tất cả những hành động trên đã chứng minh rằng PayPal đang cực kỳ nghiêm túc tham gia lĩnh vực tiền điện tử, những bước đi của PayPal đối với tiền điện tử đều có sự đầu tư chỉn chu.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -