Tin tức Tin HOT PancakeSwap và Cream Finance bị tấn công DNS

PancakeSwap và Cream Finance bị tấn công DNS

Mới đây trên trang twitter của PancakeSwap và Cream Finance đã thông báo đến người dùng rằng họ đang bị tấn công DNS.

Trong một tweet mới nhất, Cream Finance nói rằng họ đang bị bên thứ 3 tấn công DNS và khoảng ít phút sau bên PancakeSwap cũng có thông báo tương tự nói rằng DNS của họ cũng bị một bên thứ ba xâm phạm giống như Cream Finance.

Sau đó PancakeSwap và Cream Finance đã lên tiếng cảnh báo người dùng rằng “không nhập seed phrase lên website và đồng thời không nhập private key”.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi private key hoặc seed phrases”, Cream Finance tweet.

Người dùng hiện tại nên chờ thông báo mới nhất trên twitter.

Diễn biến vụ tấn công DNS này sẽ được cập nhật khi có tin mới..

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -