Tin tức Tin tức tổng hợp OKEx nói lời ‘chia tay’ ở Hàn Quốc, sàn sẽ ngừng hoạt...

OKEx nói lời ‘chia tay’ ở Hàn Quốc, sàn sẽ ngừng hoạt động vào tháng 4

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx Korea sẽ ngừng hoạt động vào tháng sau…

Cụ thể, trong một thông báo mới đây, OKEx Korea tuyên bố sàn sẽ chính thức ngừng mọi hoạt động giao dịch vào ngày 7 tháng 4 tới. Và cho biết các khách hàng phải rút tiền sớm từ đây cho đến ngày đóng cửa.

“Sau khi kết thúc dịch vụ, OKEx Korea sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do khách hàng không rút tiền”, đại diện sàn cho biết.

OKEx Korea không đề cập đến lý do đóng cửa, nhưng có khả năng là do luật mới về tiền điện tử sắp có hiệu lực tại Hàn Quốc.

Theo luật, các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ không thể chia sẻ order book của họ với các sàn giao dịch khác.

Các quy tắc chống rửa tiền mới cũng sẽ có hiệu lực tại quốc gia này. Các doanh nghiệp tiền điện tử có thời hạn đến tháng 9 để đăng ký với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc, nếu không họ sẽ phải đối mặt với các mức phạt rất nặng.

Một người làm trong OKEx Korea tiết lộ rằng “các sàn giao dịch Crypto hoạt động ở Hàn Quốc khá khó khăn, không chỉ có các vấn đề về quy định mà còn nhiều thứ rắc rối khác…”

“Các sàn giao dịch như chúng tôi đã phải vật lộn để có được giấy phép hoạt động, hiện tại kinh doanh rất khó khăn ở Hàn Quốc, thật khó để đưa ra quyết định khác…nhưng thực sự chúng tôi không có lựa chọn nào khác”

Binance Korea cũng đã đóng cửa vào đầu năm nay, sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Trong khi đó, OKEx Korea được ra mắt vào tháng 8 năm 2019 và cho đến nay khối lượng giao dịch vẫn rất khiêm tốn, chỉ khoảng 3,5 triệu USD trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Bên Huobi Korea thì chưa đưa ra động thái gì về việc có rút khỏi Hàn Quốc hay không, nhưng theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết thì khả năng là khá cao.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -