Tin tức Tin tức tổng hợp OKEx nói lời ‘chia tay’ ở Hàn Quốc, sàn sẽ ngừng hoạt...

OKEx nói lời ‘chia tay’ ở Hàn Quốc, sàn sẽ ngừng hoạt động vào tháng 4

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx Korea sẽ ngừng hoạt động vào tháng sau…

Cụ thể, trong một thông báo mới đây, OKEx Korea tuyên bố sàn sẽ chính thức ngừng mọi hoạt động giao dịch vào ngày 7 tháng 4 tới. Và cho biết các khách hàng phải rút tiền sớm từ đây cho đến ngày đóng cửa.

“Sau khi kết thúc dịch vụ, OKEx Korea sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do khách hàng không rút tiền”, đại diện sàn cho biết.

OKEx Korea không đề cập đến lý do đóng cửa, nhưng có khả năng là do luật mới về tiền điện tử sắp có hiệu lực tại Hàn Quốc.

Theo luật, các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ không thể chia sẻ order book của họ với các sàn giao dịch khác.

Các quy tắc chống rửa tiền mới cũng sẽ có hiệu lực tại quốc gia này. Các doanh nghiệp tiền điện tử có thời hạn đến tháng 9 để đăng ký với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc, nếu không họ sẽ phải đối mặt với các mức phạt rất nặng.

Một người làm trong OKEx Korea tiết lộ rằng “các sàn giao dịch Crypto hoạt động ở Hàn Quốc khá khó khăn, không chỉ có các vấn đề về quy định mà còn nhiều thứ rắc rối khác…”

“Các sàn giao dịch như chúng tôi đã phải vật lộn để có được giấy phép hoạt động, hiện tại kinh doanh rất khó khăn ở Hàn Quốc, thật khó để đưa ra quyết định khác…nhưng thực sự chúng tôi không có lựa chọn nào khác”

Binance Korea cũng đã đóng cửa vào đầu năm nay, sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Trong khi đó, OKEx Korea được ra mắt vào tháng 8 năm 2019 và cho đến nay khối lượng giao dịch vẫn rất khiêm tốn, chỉ khoảng 3,5 triệu USD trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Bên Huobi Korea thì chưa đưa ra động thái gì về việc có rút khỏi Hàn Quốc hay không, nhưng theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết thì khả năng là khá cao.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -