Dự án OKEx để kích hoạt giao dịch ký quỹ & tiết kiệm và...

OKEx để kích hoạt giao dịch ký quỹ & tiết kiệm và niêm yết vĩnh viễn cho CONV / DORA / SKL / ENJ

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng giao dịch ký quỹ và tiết kiệm CONV, DORA , SKL và ENJ sẽ được kích hoạt vào lúc 9:00 sáng theo giờ UTC vào tháng 4 . 1. Các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn do USDT ký kết cho CONV, DORA và ENJ sẽ được liệt kê cùng một lúc.

Các bản cập nhật sẽ bao gồm cả giao diện web và ứng dụng cũng như API. Cac chi tiêt như sau:

I. Giao dịch ký quỹ và tiết kiệm

1. Giao dịch ký quỹ giao ngay sẽ được kích hoạt cho các cặp sau: CONV / USDT, DORA / USDT, SKL / USDT, ENJ / USDT

2. Để biết chi tiết về tỷ lệ ký quỹ theo bậc, vui lòng tham khảo Các bậc vị thế vay ký quỹsau khi niêm yết chính thức.
3. Để biết các hạn mức của Tiết kiệm, vui lòng tham khảo Quy tắc Kinh doanh về Tiết kiệm  sau khi niêm yết chính thức.

II. Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn

CONV USDT Hoán đổi vĩnh viễn:

Đặc tínhChi tiết
Cơ bảnChỉ số CONV / USDT
Tài sản thanh toánUSDT
Mệnh giá10 CONV
Báo giáGiá trị 1CONV được tính bằng USDT tương đương
Kích thước đánh dấu0,0001
Tận dụng0,01-75 x
Tỷ lệ tài trợKẹp (MA (((giá thầu tốt nhất + ưu đãi tốt nhất) / 2 – giá chỉ số giao ngay) / giá chỉ số giao ngay – lãi suất), -0,75%, 0,75%), lãi suất = 0
Giờ giao dịch24/7

Hoán đổi vĩnh viễn USDT DORA :

Đặc tínhChi tiết
Cơ bảnChỉ số DORA / USDT
Tài sản thanh toánUSDT
Mệnh giá0,1 DORA
Báo giáGiá trị 1DORA được tính bằng USDT tương đương
Kích thước đánh dấu0,01
Tận dụng0,01-75 x
Tỷ lệ tài trợKẹp (MA (((giá thầu tốt nhất + ưu đãi tốt nhất) / 2 – giá chỉ số giao ngay) / giá chỉ số giao ngay – lãi suất), -0,75%, 0,75%), lãi suất = 0
Giờ giao dịch24/7

ENJ USDT Hoán đổi vĩnh viễn:

Đặc tínhChi tiết
Cơ bảnChỉ số ENJ / USDT
Tài sản thanh toánUSDT
Mệnh giá1 THƯỞNG
Báo giáGiá trị 1ENJ được tính bằng USDT tương đương
Kích thước đánh dấu0,001
Tận dụng0,01-75 x
Tỷ lệ tài trợKẹp (MA (((giá thầu tốt nhất + ưu đãi tốt nhất) / 2 – giá chỉ số giao ngay) / giá chỉ số giao ngay – lãi suất), -0,75%, 0,75%), lãi suất = 0
Giờ giao dịch24/7

Lưu ý: Khi hợp đồng mới được đưa ra, phí bảo hiểm không ổn định. Để tránh các khoản phí vô lý, giới hạn trên của tỷ lệ tài trợ trước 4:00 chiều giờ UTC vào ngày 1 tháng 4 là 0,03%. Sau 4:00 chiều giờ UTC, giới hạn trên của tỷ lệ tài trợ dự đoán sẽ được điều chỉnh trở lại mức bình thường 0,75% (phí tài trợ của giai đoạn này sẽ được tính vào lúc 8:00 sáng UTC vào ngày 2 tháng 4).

Các quy tắc giới hạn giá của CONV, DORA và ENJ giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có ký quỹ USDT cũng giống như các quy tắc của các loại tiền tệ khác. Vui lòng tham khảo hướng dẫn giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có giao dịch ký quỹ USDT: OKEx USDT Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có ký quỹ Thỏa thuận & Hướng dẫn sử dụng Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn USDT

Trân trọng,
OKEx
ngày 1 tháng 4 năm 2021 (UTC) 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -