Tin tức Tin tức tổng hợp Occam.fi và Bitcoin.com Exchange trở thành đối tác chiến lược để hỗ...

Occam.fi và Bitcoin.com Exchange trở thành đối tác chiến lược để hỗ trợ sự ra mắt của cầu thanh khoản cross-chainCardano-Ethereum đầu tiên

Zug, ngày 13 tháng 4 năm 2021 – Occam.fi là cấp DeFi đầy đủ đầu tiên của Cardano, công bố quan hệ đối tác chiến lược với Bitcoin.com Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Tính năng có sẵn đầy đủ đầu tiên của Occam.fi, OccamRazer, sẽ ra mắt trong những ngày tới. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa có đủ cầu nối di động xuyên chuỗi để phục vụ Cardano, đây là một vấn đề rất khó khăn. Occam.fi và các đối tác của họ hiện có thể giải quyết vấn đề này.

OccamRazer mang đến cơ hội mới cho các dự án dựa trên cardano, được hỗ trợ bởi các liquidity pools phi tập trung, để gây quỹ theo cách phân tán. Khả năng di chuyển thanh khoản từ các blockchain khác sang Cardano giúp mở khóa tiềm năng di động chuỗi của Cardano, thúc đẩy giải pháp này.

Để thúc đẩy khả năng tương tác giữa Cardano và Ethereum, Bitcoin.com sẽ mở rộng các cơ sở quản lý của mình cho hệ sinh thái Occam.fi, góp phần ra mắt cầu di động chuỗi chéo Cardano-Ethereum đầu tiên.

Bitcoin.com Giám đốc điều hành của Exchange, Danish Chaudry, cho biết:

“Chúng tôi rất hào hứng tham gia vào thị trường Cardano DeFi mới nổi với nhóm Occam.fi của chúng tôi. Cardano và cộng đồng của nó đã chờ đợi sự xuất hiện của các công cụ DeFi tiên tiến và các giải pháp di động, và với Bitcoin.com và Occam Razer thế hệ tiếp theo, chúng tôi cuối cùng đã sẵn sàng để giao hàng ”.

Mark Berger, Chủ tịch Hiệp hội Occam cho biết:

“Đây là bước đầu tiên trong tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra một hệ sinh thái DeFi thực sự thịnh vượng cho blockchain cardano. Chúng tôi đang đặt nền tảng cho một nền tảng tự duy trì sẽ tiếp tục tồn tại và phục vụ cộng đồng Occam.fi và Cardano trong nhiều năm tới . Quan hệ đối tác được chia sẻ chiến lược với các nhà cung cấp như Bitcoin.com đã giúp đạt được tầm nhìn này và chúng tôi mong muốn được hợp tác với Bitcoin.com để khởi chạy cầu nối chuỗi chéo đầu tiên cho Cardano. “

Sử dụng giao diện Bitcoin.com trực quan và dễ sử dụng, bất kỳ mã thông báo gốc nào được đăng trên cardano thông qua nền tảng OccamRazer đều có thể được chuyển đổi thành mã thông báo ERC-20 và ngược lại. Điều này sẽ cung cấp các tính năng tương tự như Chuỗi thông minh bảo mật tiền xu, cho phép hoán đổi tài sản dễ dàng và chuyển thanh khoản liền mạch từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác.

Theo dõi Occam.fi truyền thông xã hội của bạn để biết tin tức mới nhất:

Telegram — https://t.me/occamfi

Medium — https://medium.com/occam-finance

Twitter — https://twitter.com/OccamFi

Reddit — https://www.reddit.com/user/OccamFi

Giới thiệu Occam.fi

Occam.fi là bệ phóng phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng dựa trên chuyên môn của một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain cao cấp. Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động tại bang Zug thân thiện với tiền điện tử. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.occam.fi.

Giới thiệu Bitcoin.com Exchange

Sứ mệnh của Bitcoin.com Exchange là cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, phát triển từ các nhà giao dịch mới làm quen đến các chuyên gia giao dịch tiên tiến. Bitcoin.com có ​​tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hơn 195 cặp giao dịch, được bổ sung bởi mức độ bảo mật cao, cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Bitcoin.com đã và đang làm việc để cải thiện trải nghiệm của nhà giao dịch và thêm các tính năng và tài sản mới thú vị vào nền tảng của nó.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -