Tin tức Noelle Acheson của Genesis có khả năng đầu tư nhiều hơn vào...

Noelle Acheson của Genesis có khả năng đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử vào năm 2022

Trong khi nói chuyện với đồng nghiệp của CNBC, Joe Kernen, người đứng đầu bộ phận hiểu biết thị trường của Genesis Global Trading, Noelle Acheson, đã chia sẻ dự báo của cô ấy về các khoản đầu tư của tổ chức vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm 2022 sắp tới.

Noelle Acheson có khả năng đầu tư nhiều hơn vào năm 2022
Noelle Acheson có khả năng đầu tư nhiều hơn vào năm 2022

Có vẻ như cô ấy hy vọng những khoản đầu tư này sẽ có một sự thúc đẩy đáng kể.

Các dấu hiệu mạnh mẽ của đầu tư tổ chức tăng tốc vào năm 2022

Trong khi thảo luận về triển vọng của không gian tiền điện tử cho năm 2022 sắp tới, người dẫn chương trình kỳ cựu của CNBC, Joe Kernen, đã hỏi những lĩnh vực nào trong không gian tiền điện tử đáng theo dõi chặt chẽ. Ví dụ, ông đặt tên cho Bitcoin ETFs, tổ chức áp dụng Bitcoin, điều chỉnh quy định và hơn thế nữa.

Noelle Acheson đã tuyên bố rằng, trong năm nay, cô ấy mong đợi sự tiếp tục tăng trưởng thể chế trong không gian tiền điện tử sẽ giống như đã từng xảy ra trong năm đáng kinh ngạc này. Và vào năm 2022, Acheson tin rằng, nó sẽ chỉ tăng tốc.

Đầu tư vào tiền điện tử rủi ro và lợi nhuận cao

Khi nói về “tăng trưởng thể chế”, chuyên gia của Genesis đã đề cập đến cả đầu tư token trực tiếp và đầu tư vào các công ty hoạt động trong không gian tiền điện tử xây dựng cơ sở hạ tầng của nó. Cô ấy đề cập rằng năm 2021 đã chứng kiến 40 công ty biến thành kỳ lân, có lẽ là trong không gian tiền điện tử.

Bên cạnh đó, theo Acheson, các tổ chức tài chính dường như đang mong muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ và tìm kiếm các token tiền điện tử khác, ngoài Bitcoin, ngay cả những loại được coi là rủi ro nhưng mang lại lợi nhuận cao hơn.

Điều này đang xảy ra mặc dù một năm trước, Bitcoin là tiền điện tử duy nhất mà các tổ chức quan tâm. Năm nay, họ đang đầu tư vào quỹ ủy thác altcoin của Grayscale và mua các altcoin đầy hứa hẹn như Solana (SOL) và Terra (LUNA).

Barry Silbert’s Foundry trở thành công ty khai thác BTC lớn nhất toàn cầu

Noelle Acheson tập trung vào việc di cư của các thợ đào Bitcoin từ Trung Quốc sang các quốc gia khác trong năm nay. Bà nhấn mạnh, rất nhiều người trong số họ đã đến Mỹ. Theo Acheson, điều này sẽ mang lại cho các công ty khai thác nhiều lợi thế hơn, bao gồm khả năng tiếp cận các nguồn năng lượng tái tạo và nhận được nhiều tài chính hơn từ các ngân hàng, nhà đầu tư tổ chức và thậm chí từ việc tiến hành IPO.

Trong tin tức liên quan, đầu ngày hôm nay, tài khoản Twitter của hãng tin 8BTC của Trung Quốc đã công bố dữ liệu do BTC.com cung cấp. Nó nói rằng công ty khai thác Foundry, thuộc Nhóm tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert, đã trở thành nhóm khai thác Bitcoin lớn nhất trên toàn cầu với sản lượng băm 29515,75 PH/s Bitcoin.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của tác giả. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Sourceutoday
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -