Tin tức Những NFT trên Ethereum hiện có thể chuyển đổi sang Bitcoin

Những NFT trên Ethereum hiện có thể chuyển đổi sang Bitcoin

Hôm thứ Hai, một nhóm gồm ba nhân vật chủ chốt trong hệ sinh thái Bitcoin phi tương đối (NFT) đã giới thiệu tiêu chuẩn mã token BRC-721E, cho phép người giao dịch chuyển đổi token ERC-721 của mình (tiêu chuẩn cho phép sở hữu các NFT dựa trên Ethereum) sang mạng lưới Bitcoin. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc kết nối hai loại tiền điện tử này.

Dưới sự hợp tác giữa Ordinals.market, Bộ sưu tập Bitcoin Miladys NFT và ví Bitcoin Xverse, dự án mới đã được ra mắt vào thứ Hai vừa qua. Tiêu chuẩn token mới BRC-721E này sẽ đốt cháy vĩnh viễn các NFT ERC-721 trên Ethereum và cho phép người dùng yêu cầu phiên bản tái tạo của tài sản kỹ thuật số trên Bitcoin dưới dạng một bản khắc BRC-721E. Quá trình chuyển đổi này là không thể đảo ngược.
Cùng ngày, theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Dune Analytics, Ordinals đã vượt qua cột mốc quan trọng là 10 triệu lần khắc in của NFT trên mạng lưới Bitcoin, đánh dấu một bước tiến quan trọng cho loại tiền này.
“The enabling of non-fungibility on Bitcoin with Ordinal theory is opening up a wide array of NFT use cases that we have seen develop on Ethereum from 2018-2022,” Yohann Calpu, Giám đốc tiếp thị chính của Forkast Labs cho biết. “Nhiều người sở hữu Ethereum NFT đang mua vào khái niệm Bitcoin về sự phi tập trung, không thay đổi và khan hiếm.”
Theo CryptoSlam, doanh số bán NFT trên Bitcoin giảm 18,5% xuống còn 4,09 triệu USD trong 24 giờ đầu tiên tính từ 8:50 tối theo giờ Hồng Kông. Trong cùng khoảng thời gian, doanh số bán NFT trên Ethereum đã tăng 16,7%.

Tuy doanh số bán NFT trên Ethereum tăng mạnh, nhưng không ảnh hưởng tích cực đến toàn bộ thị trường Ethereum NFT. Chỉ số Forkast ETH NFT Composite, được thiết kế để theo dõi hiệu suất của thị trường Ethereum NFT, giảm 0,26% trong ngày qua và giảm 6,21% trong tháng. Chỉ số này bao gồm tối đa 250 hợp đồng thông minh đủ điều kiện, cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourceforkast
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -