Tin tức Tin tức tổng hợp Những gì về NFT đang cực kỳ HOT, nhìn số liệu sẽ...

Những gì về NFT đang cực kỳ HOT, nhìn số liệu sẽ thấy

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Khối lượng tìm kiếm trên Google cho cụm từ “NFT” đã được mức cao nhất mọi thời đại – theo dữ liệu thu nhập từ The Block Research.

Để đánh giá từ khóa đó có phổ biến hay không, Google đã lấy mốc từ 0 đến 100, với mốc 100 là phổ biến nhất.

Khối lượng tìm kiếm cho cụm từ “NFT” đã đạt mức cao nhất trong tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 3. Con số đã tăng dần từ mức 15 vào giữa tháng 2 rồi lên 64 vào đầu tháng 3. Và hiện tại nó đã đạt mức 100.

Thông qua lượng tìm kiếm cũng đã cho thấy sức hút của NFT đang cực kỳ lớn.

google search từ khóa nft

Như BTA đã báo cáo gần đây, thị trường NFT đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về hoạt động, đặc biệt là từ những người nổi tiếng đã liên tục PR cho nó, đã có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đang được liên kết với NFT.

Sự gia tăng quan tâm này càng được chứng minh bằng số lượng người dùng hàng tuần của nền tảng NFT, đạt mức cao nhất là 398,800 người dùng trong tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 3.

Trong đó, NBA Top Shot chiếm phần lớn trong tổng số với 379,000 người dùng, tiếp theo là trò chơi NFT dựa trên Ethereum Axie Infinity với 12,260 người dùng.

lượng người dùng trên các nền tảng nft

Khối lượng giao dịch hàng tuần của NFT đã cho thấy mức độ biến động rất lớn. Khối lượng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần cuối cùng của tháng 2 với tổng cộng 196,35 triệu USD được giao dịch. NBA Top Shot chiếm 125 triệu USD, trong khi thị trường NFT CryptoPunks chiếm 62,67 triệu USD.

khối lượng giao dịch của nft
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -