Dự án Những dự án nhận được tài trợ 50.000 đô từ vòng...

Những dự án nhận được tài trợ 50.000 đô từ vòng 1 Dora Factory Community Grant

Vòng 1 tài trợ cộng đồng của Dora Factory đã kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2021. 8 dự án từ khoản tài trợ đã nhận được 4885,7 DORA (~ 51.000 USD) tài trợ tại thời điểm kết thúc. Năm dự án hàng đầu được tài trợ là DAOrayaki, LA DAO, EntangledQuery, Alexandria – Decentralized University và Ethsign.

Đây là danh sách tất cả các dự án:

DAOrayaki – đã tạo ra một phương tiện truyền thông phi tập trung được cung cấp bởi DAO và một mạng lưới những người đóng góp

LA DAO – một sự kiện DAO, xây dựng cộng đồng mạnh mẽ cho các nhà phát triển, tin tặc và những người đam mê blockchain thông qua các sự kiện và hội nghị được quản lý.

EntangledQuery – một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức được thiết kế để kết nối và trao quyền cho các nhà nghiên cứu và phát triển lượng tử toàn cầu.

Alexandria Decentralized University – chia sẻ tệp tin dễ dàng, chuỗi hợp đồng và giáo dục phi tập trung cho người học tổ chức ở nước ngoài.

EthSign – Giao thức cho các dịch vụ chữ ký điện tử phi tập trung, bất biến và minh bạch.

Vhota Dapp – Phát triển một nền tảng minh bạch để cung cấp các cuộc bầu cử tự do và công bằng ở Châu Phi.

Itheum – Một nền tảng chuỗi chéo cho phép bán dữ liệu cá nhân liền mạch như một tài sản.

Đợt thứ hai của Tài trợ Cộng đồng Dora Factory sẽ khởi động vào tháng 9.
? Theo dõi chúng tôi trên Twitter | Telegram | Telegram
? Theo dõi DoraHacks trên Twitter | Medium | Hackerlink | YouTube | Bilibili

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -