Tin tức Tin HOT Nhiều người tỏ ra bi quan khi Bitcoin giảm xuống ngưỡng 49,000...

Nhiều người tỏ ra bi quan khi Bitcoin giảm xuống ngưỡng 49,000 USD

Kỳ vọng thị trường sẽ sớm phục hồi lại bị dập tắt vì người anh cả Bitcoin tiếp tục diễn biến tiêu cực trong những giờ qua.

Dựa trên xu hướng của Bitcoin trong vài ngày qua, trang tin ATZBTC nhận định rằng Bitcoin hiện không thể lấy lại sự phục hồi trong ngắn hạn:

“Sẽ rất tồi tệ nếu Bitcoin không giữ được ngưỡng hỗ trợ 50,000 USD, nếu tình hình không cải thiện thêm chúng tôi tin đà giảm có thể kéo dài đến khu vực 45,000 – 42,000 USD”

Trả lời phỏng vấn trên kênh CNBC, một trong những chuyên gia phân tích hàng đầu phố Wall, Jeff deGraaf, nói rằng “đây không chỉ đơn giản là cuộc điều chỉnh ngắn hạn của thị trường mà có thể có khả năng đối mặt với một đà lao dốc lớn sắp tới, nếu các ngưỡng hỗ trợ quan trọng của Bitcoin liên tục bị thủng”.

Theo ông, nhà đầu tư nên chuẩn bị tâm lý cho những cú rơi lần lượt của Bitcoin từ 47,000 USD – 44,000 USD và 40,000 USD.

diễn biến giá btc

Tại thời điểm viết bài giá BTC đã để mất bức tường 50,000 USD và đang giao dịch ở mức 49,830 USD.

Như thường lệ khi Bitcoin sụt giảm thì các Altcoin khó mà tránh khỏi “đổ máu”. Nhiều đồng đang ghi nhận mức giảm mạnh hai số trong 24 giờ qua.

toàn cảnh thị trường tiền ảo

Ethereum giảm về ngưỡng 2,200 USD từ mức cao 2,625 USD, trong khi XRP để thủng mốc 1 USD, BNB sau khi phục hồi lên 608 USD thì nay cũng đã giảm mạnh về lại ngưỡng 460 USD.

Nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau đang gây áp lực lên thị trường và chỉ một vài điều chỉnh đáng kể của BTC, ví dụ như BTC Dominance đã giảm xuống mức thấp 52%, cũng có thể đảo lộn chu kỳ thị trường.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ghi nhận vào thời điểm 9h43 ở mức 1.765 tỷ USD, giảm mạnh 230 tỷ USD so với 24 giờ qua.

tổng vốn hóa thị trường tiền ảo

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tiếp tục duy trì ở mức thấp, ghi nhận được ở 229 tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -