Tin tức Tin tức tổng hợp Nhiều đồng hệ NFT tăng vọt nhờ thông báo của Binance

Nhiều đồng hệ NFT tăng vọt nhờ thông báo của Binance

Như BTA đã đưa tin hôm qua, Binance sẽ ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 6 tới, điều này chứng tỏ xu hướng NFT vẫn chưa kết thúc. Hãy cùng xem một số NFT đã có mức tăng đáng kể sau thông báo trên của Binance, chẳng hạn như BAKE, CHZ…

Binance cho biết nền tảng NFT của họ sẽ vận hành hai thị trường: một premium và một standard.

Premium sẽ dành cho những người sáng tạo bán đấu giá tác phẩm của họ. Binance sẽ cắt giảm 10% doanh thu phí bảo hiểm với phần doanh thu còn lại sẽ thuộc về người sáng tạo.

Còn Standard sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào “đúc” các token mới hoặc gửi các NFT hiện có để giao dịch. Đối với thị trường hàng ngày này, Binance sẽ thu phí xử lý 1% và người tạo/người gửi sẽ nhận được 1% tiền bản quyền.

Non fungible Token (NFT) là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một loại tài sản duy nhất. Nó có thể là utility token, security token,… tài sản kỹ thuật số và phân loại của chúng đang phát triển cùng với công nghệ mã hóa và blockchain. Và trong khi NFT đã trải qua một đợt tăng vọt vào đầu năm nay, sự quan tâm đã bắt đầu giảm. Tổng doanh số bán NFT đạt mức 2 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm 2021, nhưng khối lượng giao dịch đã bắt đầu chậm lại.

Tin tức về việc Binance hợp tác với Media Publishares, nhà xuất bản của Vogue Singapore, để tạo ra nền tảng NFT riêng, dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay.

Chỉ vài giờ sau khi tin tức này lan rộng, giá BAKE và một số NFT khác đã tăng đáng kể.

Đầu tiên là BAKE, giá của nó đã tăng vọt từ mức thấp 1,32 USD, sau đó bật một cây nến 4 giờ kéo dài lên tới 2,66 USD, ghi nhận mức tăng hơn 100% chỉ trong vài giờ. Hiện tại ở thời điểm viết bài giá BAKE đã chạm mức 2,74 USD.

Sau đó, giá Theta Network (THETA), một NFT hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng – cũng tăng lên 11,23 USD. Đã có một sự thay đổi đáng kể đối với 100 NFT hàng đầu theo xếp hạng vốn hóa thị trường.

top các đồng NFT

Trong đó, xếp thứ 2 hiện nay là Chiliz (CHZ) với giá giao dịch ở mức 0,515 USD, cũng đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng là Enjin Coin (ENJ) – đồng tiền này đã giữ vị trí số một trong vài tháng qua. Nhưng có lẽ sau khi được niêm yết trên Coinbase, ENJ đã nhiều lần bị giới đầu cơ bán tháo.

Hiện tại, có lẽ xu hướng NFT vẫn còn và với sự hỗ trợ của Binance, chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào sự bứt phá sắp tới của thị trường NFT.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

“Binance phục vụ hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới, và giờ đây tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận vào không gian NFT thông qua sự hỗ trợ của chúng tôi”

“Binance cam kết xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho thị trường NFT riêng của mình, bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng”

Việc Binance tuyên bố ra mắt thị trường NFT riêng sẽ giúp xu hướng NFT được quan tâm trở lại trong thời gian tới. Do đó các nhà đầu tư nên để ý các dự án liên quan đến NFT, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -