Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà sáng lập Cardano xem xét việc rút lui khỏi nền tảng...

Nhà sáng lập Cardano xem xét việc rút lui khỏi nền tảng Twitter

Nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đang cân nhắc việc rút lui khỏi nền tảng truyền thông xã hội Twitter ‘nếu không có con đường nào để xác minh’.

Theo ông Hoskinson, một động thái như vậy sẽ chấm dứt việc những cá nhân vô đạo đức mạo danh ông để lừa đảo cộng đồng Cardano. Ông cũng chỉ ra sự thiếu hành động từ nhóm support của Twitter thông qua dòng tweet sau:

Sự gia tăng những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu vào cộng đồng Cardano là kết quả của việc ADA vươn lên trở thành tài sản kỹ thuật số xếp hạng thứ ba theo vốn hóa thị trường trong thời gian qua.

Trong vài tuần qua, Cardano đã vượt qua các đối thủ nặng ký như Binance Coin (BNB), XRP, Polkadot và Litecoin để giành vị trí thứ 3, chỉ sau Ethereum và Bitcoin.

Sự thành công của Cardano có thể là nhờ vào bản nâng cấp Mary gần đây. Sự kiện nâng cấp mainnet này đã biến Cardano thành một nền tảng đa tài sản, cho phép người dùng tạo  các token tùy chỉnh như NFT mà không cần sử dụng smart contract.

Hơn nữa, nhu cầu của các tổ chức đối với Cardano có thể sắp tăng cao do hoạt động thị trường gần đây của Cardano. Bằng chứng về điều này có thể được tìm thấy trong việc Cardano đã được thêm vào thiết bị đầu cuối của Bloomberg, cũng như Mike Novogratz của Galaxy Digital đăng tweet tìm hiểu ADA:

Thêm vào đó mới đây, Coinbase Pro đã đưa ra thông báo rằng sàn sẽ niêm yết ADA. Người dùng và nhà đầu tư Cardano hiện có thể gửi ADA của họ vào Coinbase Pro với hoạt động giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ năm, ngày 18 tháng 3.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -