Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà sáng lập Cardano gọi Dogecoin là một “Bong bóng Nguy hiểm”

Nhà sáng lập Cardano gọi Dogecoin là một “Bong bóng Nguy hiểm”

Charles Hoskinson nói rằng giá Dogecoin có thể sụp đổ, gây ra sự thất bại trong quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Charles Hoskinson – người tạo ra Cardano, Giám đốc điều hành của IOHK – đã chỉ trích giá trị thị trường đang tăng nhanh chóng của Dogecoin.

Hoskinson nói giá cả không bền vững

Trước hiệu suất giá gần đây của Dogecoin – đã tăng 124% trong 24 giờ qua – đã khiến Charles Hoskinson đưa ra những nhận xét về thực trạng của đồng meme này.

Ông lưu ý rằng đợt tăng giá của Dogecoin phần lớn được thúc đẩy bởi việc tỷ phú Elon Musk quảng bá đồng tiền này trên Twitter. Ông nói thêm rằng sự tăng trưởng của chúng cũng được thúc đẩy bởi “sự thao túng thị trường bởi những con cá voi thông minh”, có thể đề cập đến /r/WallStreetBets, một cộng đồng Reddit đã tổ chức nhiều chiến dịch đầu tư khác nhau.

Hoskinson cho rằng tốc độ tăng trưởng của Dogecoin không bền vững. Với ông, Dogecoin không có team phát triển ổn định, mã của đồng tiền này phần lớn dựa trên Bitcoin và đồng tiền này không được trang bị tốt để đối phó với các vấn đề bảo mật (nếu có).

Hoskinson thậm chí còn khuyến khích các nhà đầu tư bán DOGE của họ. “Nếu bạn đã kiếm được tiền, thật tuyệt, nhưng hãy thoát khỏi nó! Đó là một bong bóng, nó không có thật, không có gì bền vững ở đó,” ông cho biết.

Có thể xảy ra tình trạng thất bại trong quy định

Hơn nữa, Hoskinson gợi ý rằng bong bóng Dogecoin có thể mang đến những thất bại trong dài hạn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ông tin rằng một khi bong bóng Dogecoin vỡ, sẽ có các yêu cầu về quy định từ các cơ quan như SEC và Quốc hội Hoa Kỳ. “Sẽ có tất cả các ban ngành cơ quan quản lý chạy xung quanh và nói rằng đây là bằng chứng cho thấy tiền điện tử không thể kiểm soát chính nó,” Hoskinson suy đoán.

Hoskinson gợi ý rằng nếu xu hướng này tiếp tục, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được điều chỉnh ở mức độ mà các dự án blockchain sẽ được yêu cầu phải có được sự chấp thuận tương tự như ngành ngân hàng.

Ông nói thêm rằng, ngay cả trước khi bong bóng vỡ, giá trị thị trường quá cao có thể thu hút các nhà lập pháp và cơ quan quản lý quốc tế.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -