Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà phân tích Michaël Van De Poppe: Có hai loại tiền điện...

Nhà phân tích Michaël Van De Poppe: Có hai loại tiền điện tử đang bị định giá quá thấp

Nhà phân tích thị trường, nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Michaël van de Poppe cho biết hiện có hai altcoin đang bị định giá thấp khi các nhà đầu tư tiếp tục tập trung vào Bitcoin và Ethereum.

Trong một loạt các tweet gần đây, Van de Poppe nói với những người theo dõi rằng ông đang theo dõi chặt chẽ nền tảng oracle mã nguồn mở của DIA. Ộng cho biết dự án đang “bị đánh giá quá thấp” và nói rằng mình đang quan sát các chỉ số kỹ thuật của tài sản này để tìm bằng chứng về sự tích lũy.

Nhà phân tích gọi triển vọng trong tương lai của DIA là “sẽ tăng mạnh” và lưu ý rằng cặp giao dịch USDT có thể sẽ hợp nhất trước khi thực hiện một đợt tăng giá khác.

Van de Poppe cũng nhấn mạnh Litecoin là một tài sản tiềm năng khác cho các nhà đầu tư theo dõi. Ông cho biết đồng tiền này vẫn bị định giá thấp hơn so với lợi nhuận thu được từ Bitcoin và Ethereum và dự đoán chúng sẽ mau chóng thoát khỏi xu hướng giảm.

Poppe cho biết ông “chắc chắn” đang theo dõi Litecoin ở mức giá hiện tại của nó và dự đoán giá LTC có thể tăng cao tới 0.011 BTC (~ 570 USD).

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -