Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà phân tích kỳ vọng hai loại tiền điện tử đang hot...

Nhà phân tích kỳ vọng hai loại tiền điện tử đang hot này sẽ lọt vào top 10 Coinmarketcap

Mới đây, KOL và đồng thời là trader tiền điện tử Elliot Wainman, chủ sở hữu/host của kênh YouTube “EllioTrades Crypto” đã nói với hơn 313k người đăng ký kênh của mình rằng hai altcoin mà anh đang theo dõi có thể lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu (theo vốn hóa thị trường).

Wainman đã đưa ra nhận xét này trong một video trên YouTube được phát hành vào ngày 29 tháng 4. Hai dự án tiền điện tử mà anh tập trung nói đến trong video này là Polygon (MATIC) và Solana (SOL).

Polygon (MATIC)

“Đây là mô hình tăng trưởng giống hệt như những gì tôi đã từng thấy. Mặc dù tôi không tin rằng Polygon sẽ đạt đến quy mô của BNB, nhưng tôi tin rằng có lẽ nó sẽ tiến gần hơn đến mức định giá thực tế mà chúng ta đang thấy đối với một số blockchain smartcontract thậm chí còn chưa có chức năng live.”

Solana (SOL)

“Có vẻ như nó đã sẵn sàng để bùng nổ. Có cảm giác như nó vẫn còn một động thái parabol lớn phía trước. Lý do tại sao tôi nói điều đó là nhìn vào Solana ở mức 12 tỷ USD. Solana được cho là giải pháp thay thế khả thi tốt nhất cho Ethereum bên cạnh Binance Smart Chain, với giá 12 tỷ USD [vốn hóa thị trường]. Bây giờ nhìn vào vị trí thứ 15 của nó, có một điều ở đây là nó đang làm được nhiều hơn những gì Cardano đang làm ngày nay và nhiều hơn cả Polkadot, có lẽ nó sẽ đáng giá như những [dự án] đó.”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -