Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà phân tích Josh Rager: Hai loại tiền điện tử có thể...

Nhà phân tích Josh Rager: Hai loại tiền điện tử có thể đạt được mức tăng theo cấp số nhân tiếp theo

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đang chú ý đến hai loại tài sản mà ông tin rằng sẽ bùng nổ khi sự nhiệt tình đối với các token NFT đang ngày càng tăng lên.

Rager nói rằng hai gem có vốn hóa nhỏ nhưng rồi sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như những gì mà nền tảng trò chơi tỷ đô Enjin (ENJ) đã trải qua.

Chắc chắn, Enjin là tốt nhưng Enjin đã có mức vốn hóa thị trường tăng lên đến 1.5 tỷ USD, trong khi Gameswap (GSWAP) và Shroom.Finance (SHROOM) chỉ có giá trị vốn hóa thị trường là 17 triệu USD và 34 triệu USD, với việc sắp phát hành sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cùng với việc alpha sẽ bị loại bỏ trong vài tuần tới.

… điều có nghĩa là có thể x30 & x15 đối với GSWAP và SHROOM.

Shroom.Finance đang xây dựng một giao thức NFT để đúc và swap các token NFT. Còn nền tảng Gameswap thì chuyên cho phép người chơi giao dịch tài sản trong game.

Bên cạnh đó, nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin trong tuần này khi nó kiểm tra lại vùng 57.500 USD.

Chúng ta đang ở đây, kiểm tra lại mức cao trước đó vào cuối ngày. Tìm kiếm hành động giá đóng cửa trên 57.500 USD để sau đó chuyển sang các mức cao mới.

Chúng ta chắc chắn có thể thấy một số người bán bước vào đây nhưng với nhiều lần giá cứ test đi test lại, người bán chắc chắn có thể hết hàng và bull sẽ quay lại để đẩy giá

Và khi Bitcoin kiểm tra lại mức 57.500 USD lần thứ hai trong tuần này, Ragers nói rằng ông đang thấy lạc quan và tin đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ có thể tiếp tục tăng lên mức cao hơn.

Tôi thích thấy việc Bitcoin test lại mức kháng cự hàng ngày lần thứ hai trong hai ngày. Điều này khiến tôi lạc quan – người bán sắp cạn kiệt với tốc độ này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -