Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà phân tích Josh Rager: Hai loại tiền điện tử có thể...

Nhà phân tích Josh Rager: Hai loại tiền điện tử có thể đạt được mức tăng theo cấp số nhân tiếp theo

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đang chú ý đến hai loại tài sản mà ông tin rằng sẽ bùng nổ khi sự nhiệt tình đối với các token NFT đang ngày càng tăng lên.

Rager nói rằng hai gem có vốn hóa nhỏ nhưng rồi sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như những gì mà nền tảng trò chơi tỷ đô Enjin (ENJ) đã trải qua.

Chắc chắn, Enjin là tốt nhưng Enjin đã có mức vốn hóa thị trường tăng lên đến 1.5 tỷ USD, trong khi Gameswap (GSWAP) và Shroom.Finance (SHROOM) chỉ có giá trị vốn hóa thị trường là 17 triệu USD và 34 triệu USD, với việc sắp phát hành sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cùng với việc alpha sẽ bị loại bỏ trong vài tuần tới.

… điều có nghĩa là có thể x30 & x15 đối với GSWAP và SHROOM.

Shroom.Finance đang xây dựng một giao thức NFT để đúc và swap các token NFT. Còn nền tảng Gameswap thì chuyên cho phép người chơi giao dịch tài sản trong game.

Bên cạnh đó, nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin trong tuần này khi nó kiểm tra lại vùng 57.500 USD.

Chúng ta đang ở đây, kiểm tra lại mức cao trước đó vào cuối ngày. Tìm kiếm hành động giá đóng cửa trên 57.500 USD để sau đó chuyển sang các mức cao mới.

Chúng ta chắc chắn có thể thấy một số người bán bước vào đây nhưng với nhiều lần giá cứ test đi test lại, người bán chắc chắn có thể hết hàng và bull sẽ quay lại để đẩy giá

Và khi Bitcoin kiểm tra lại mức 57.500 USD lần thứ hai trong tuần này, Ragers nói rằng ông đang thấy lạc quan và tin đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ có thể tiếp tục tăng lên mức cao hơn.

Tôi thích thấy việc Bitcoin test lại mức kháng cự hàng ngày lần thứ hai trong hai ngày. Điều này khiến tôi lạc quan – người bán sắp cạn kiệt với tốc độ này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -