Tin tức Nhà phân tích hàng đầu Benjamin Cowen cảnh báo, cho biết lịch...

Nhà phân tích hàng đầu Benjamin Cowen cảnh báo, cho biết lịch sử đang báo hiệu về cuộc giảm giá lớn của Altcoin.

Một nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi đang cảnh báo các nhà đầu tư, cho rằng sự sụt giảm sâu trong thị trường altcoin có thể đang ở ngưỡng cửa.

Trong một bản cập nhật video mới nhất, chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen cho biết lịch sử đang báo hiệu về một sự giảm sút lớn cho altcoin.
Theo Cowen, biểu đồ ưu tiên Bitcoin (BTC.D) hiện đang rất mạnh mẽ và dữ liệu lịch sử cho thấy nó sẽ tiếp tục tăng giá khi Bitcoin (BTC) tiến gần đến sự kiện halving của mình vào năm sau.

Chỉ số ưu tiên Bitcoin theo dõi tỷ lệ bao nhiêu phần trăm của tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử thuộc về Bitcoin. Biểu đồ BTC.D tăng giá cho thấy Bitcoin đang chiếm một phần lớn hơn của thị trường tiền điện tử, trái với sự suy giảm của altcoin.

Theo Cowen,

“Tôi nghĩ về cơ bản sự ưu tiên rất tích cực và nếu sự ưu tiên tích cực, đó không phải là điều tốt đối với altcoin trên các cặp giao dịch Bitcoin của họ.

Và nếu sự ưu tiên tích cực trong năm trước halving, thì nó có xu hướng không tốt cho altcoin trên các cặp USD của họ. Đó là điều mà lịch sử cho chúng ta biết. Điều đó không có nghĩa là điều đó phải xảy ra nhưng đó chỉ là điều lịch sử cho chúng ta biết.”

Cowen tiếp tục cho rằng mức độ ưu tiên của vua tiền điện tử vượt qua mức 49% sẽ là một tín hiệu “rủi ro” và mức độ ưu tiên BTC có thể tăng ngay cả khi giá Bitcoin giảm.

“Chúng ta có thể giữ vững và chúng ta có thể có một đợt đẩy mạnh khác, nhưng nếu điều đó xảy ra thì điều tôi muốn nói là đừng nhìn quá kỹ vào giá, chỉ cần nhìn để thấy khi sự ưu tiên vượt qua mức 49% một cách bền vững, và đó sẽ là tín hiệu rủi ro đối với tôi.

Và bạn vẫn có thể thấy sự ưu tiên vượt qua mức 49% trong một xu hướng giảm của Bitcoin. Đừng quên [đợt tăng giá ưu tiên vào tháng 5-6 năm 2022]. Điều gì đang diễn ra trên thị trường lúc đó? Giá Bitcoin đang giảm và sự ưu tiên đang tăng.”

Cowen tiếp tục cho rằng ông tin rằng vốn có thể sẽ chuyển từ altcoin sang Bitcoin mặc dù quá trình này có thể mất thời gian.

“Bạn có thể thấy altcoin đang chảy trở lại Bitcoin. Nó rõ như ban ngày… Nó đang xảy ra. Chỉ là một quá trình chậm rãi…

Thị trường altcoin có thể sẽ chảy trở lại Bitcoin trong một thời giandài, và đó là lý do tại sao đáng giá để đeo chiếc mũ Bitcoin trong thời gian đó cho đến khi thị trường altcoin bị đánh bại trên các cặp giao dịch Bitcoin của họ, sự ưu tiên cao hơn mức cao nhất và chỉ khi đó mới có ý nghĩa, theo quan điểm của tôi, để nghiêm túc xem xét thị trường altcoin.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -