Tin tức Nhà phân tích Ethereum cho biết sẽ đạt $10K vào giữa năm...

Nhà phân tích Ethereum cho biết sẽ đạt $10K vào giữa năm 2022

Bài viết này cung cấp tổng quan về hành động giá Ethereum ($ ETH), tin tức và bình luận của những người có ảnh hưởng, nhà phân tích, nhà giao dịch và nhà đầu tư kể từ Chủ nhật (12 tháng 9).

Nhà phân tích Ethereum cho biết sẽ đạt $10K vào giữa năm 2022
Nhà phân tích Ethereum cho biết sẽ đạt $10K vào giữa năm 2022

Hành động giá mới nhất

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp, hiện tại (tính đến 10:10 UTC vào ngày 12 tháng 9), Ethereum đang giao dịch quanh mức $ 3,423, có nghĩa là nó đã tăng 4,32% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Đối với hiệu suất từ đầu năm đến nay (YTD) của Ethereum, ETH-USD tăng 368,26%; mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,334 được thiết lập vào ngày 12 tháng 5.

Mục tiêu giá của nhà phân tích $ETH

Tất nhiên, rất khó để dự đoán biến động giá ngắn hạn cho bất kỳ tài sản nào, nhưng vào thứ Sáu (10 tháng 9), Simon Dedic, Người đồng sáng lập và Đối tác quản lý tại Moonrock Capital, một đối tác tư vấn và đầu tư blockchain có trụ sở tại London và Hamburg ”, đã đưa ra mục tiêu giá trung hạn của mình cho Ethereum. Dedic nói rằng anh ấy tin rằng giá ETH sẽ đạt 10.000 USD chậm nhất là vào giữa năm sau.

Đối với các mục tiêu giá dài hạn, như The Block đã báo cáo vào thứ Ba tuần trước (ngày 7 tháng 9), gần đây, các nhà phân tích tại Standard Chartered, “một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia của Anh có trụ sở chính tại London”, đã dự đoán rằng – do có nhiều mảng các trường hợp sử dụng cho Ethereum, được họ coi là một loại “thị trường tài chính” – $ ETH sẽ được giao dịch trong khoảng $ 26,000- $ 35,000 trong dài hạn.

Các nhà đầu tư đang nói gì về $ETH

Mike Alfred, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại BrightScope và tại Dữ liệu tài sản kỹ thuật số, giải thích lý do tại sao anh ấy dự định tiếp tục HODLing $ ETH bất kể điều gì:

Và một nhà đầu tư nổi tiếng khác đã nói với hơn 92 nghìn người theo dõi Twitter của mình rằng cách tốt nhất để họ tiếp xúc với tốc độ phát triển nhanh chóng của các giải pháp mở rộng quy mô L2 của Ethereum là đầu tư trực tiếp vào $ ETH vì thành công của họ giúp ích cho toàn bộ hệ sinh thái Ethereum, do đó làm tăng nhu cầu đối với $ ETH , điều này sẽ giúp đẩy giá của nó lên cao hơn.

Bài viết liên quan: Số tiền Ethereum trị giá 35 triệu đô la được đốt cháy với ATH mới

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -