Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà phân tích của Bloomberg: Giá Bitcoin vẫn có thể đạt 100.000...

Nhà phân tích của Bloomberg: Giá Bitcoin vẫn có thể đạt 100.000 USD

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg đã tiết lộ trên kênh truyền thông xã hội rằng đợt điều chỉnh mạnh gần đây là vì “những lý do hỗ trợ một thị trường tăng giá mở rộng” và con đường để tài sản đạt 100.000 USD.

Trong một tweet mới đây, nhà phân tích tiết lộ rằng yếu tố chính cho đợt điều chỉnh gần đây là việc sử dụng năng lượng quá mức, nhưng lưu ý rằng việc sử dụng này thể hiện “sức mạnh của mạng lưới phi tập trung”.

McGlone cũng nói thêm rằng các công cụ khai thác tiền điện tử đang “trở nên xanh hơn”, dường như đề cập đến những nỗ lực từ các công ty khai thác BTC trong việc sử dụng năng lượng tái tạo.

Giá tiền điện tử hàng đầu đã giảm vào đầu tháng này sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk tiết lộ rằng công ty xe điện của ông sẽ không còn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin do những lo ngại về môi trường.

Khi cộng đồng tiền điện tử “xung đột” với Musk về thông báo này, CEO sau đó đã ngụ ý rằng công ty có thể bán lượng BTC nắm giữ, trước khi nói rằng họ có “bàn tay kim cương”. Đầu ngày hôm nay, việc thành lập Hội đồng khai thác Bitcoin mới đã được tiết lộ để “thúc đẩy sự minh bạch trong việc sử dụng năng lượng” và khuyến khích các thợ đào sử dụng năng lượng tái tạo.

Trước đó, McGlone cũng đã tiết lộ dữ liệu dường như cho thấy tiền điện tử hàng đầu “đã trở thành xu hướng chủ đạo, bước vào dòng chính”.

Như đã báo cáo trước đó, McGlone là nhà phân tích đã dự đoán chính xác giá Bitcoin đang hướng tới 20.000 USD vào cuối năm ngoái và dự đoán BTC có thể tham gia một đợt tăng giá theo hình parabol trong năm nay. Vào tháng 2, ông dự đoán BTC có thể tiến tới mốc 50.000 USD khi các nhà đầu tư chuyển tiền ra khỏi vàng và đặt cược vào loại tiền điện tử số một.

Giá của Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 63.000 USD trong năm nay trước khi bước vào một đợt điều chỉnh mạnh dẫn đến sự sụp đổ của tuần trước. Tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất tại 32.000 USDtrước khi phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức 39.425 USD theo dữ liệu của Coinmarketcap.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -