Tin tức Nhà phân tích cho biết Ethereum bị "định giá thấp" bất chấp...

Nhà phân tích cho biết Ethereum bị “định giá thấp” bất chấp ATH gần đây


Ethereum
 gần đây đã tăng lên mức hơn 4.440 USD. Và hiện tại, ETH vẫn đang dao động trên mức $ 4,300. Trong khi nhiều người coi đây là mức độ mạnh mẽ, nhà phân tích Lark Davis lập luận rằng Ethereum bị đánh giá thấp trong podcast mới nhất của mình.

Năm sự kiện cần nhắc đến

Phát biểu trên các nền tảng truyền thông xã hội trong bối cảnh trường hợp sử dụng Ethereum , Davis đã thực hiện một số quan sát quan trọng. Không lâu sau đó, Reddit đã ra mắt token cộng đồng của mình trên nền tảng Ethereum.

Gần đây, Reddit đã gợi ý về một sự ra mắt của NFT. Davis lưu ý rằng cộng đồng “430 triệu người dùng hoạt động hàng tháng” của nó hiện có khả năng sử dụng nền tảng Ethereum để ra mắt. Tương tự, ông hy vọng rằng ngay cả Twitter cũng sẽ phải “cho phép xác minh dựa trên Ethereum” cho nền tảng NFT của mình.

Ngoài ra, đừng quên rằng TikTok, với hàng tỷ người dùng, đã ra mắt bộ sưu tập NFT do người sáng tạo dẫn đầu trên blockchain thế hệ thứ hai. Một thông báo tương tự khác thậm chí có thể đến từ Facebook, Davis dự kiến. Nền tảng với “2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng” có thể thực hiện cách tiếp cận “multichain” cho các kế hoạch siêu vũ trụ sắp tới của mình.

Tuy nhiên, các kế hoạch NFT của Facebook có thể thúc đẩy Ethereum một lần nữa. Ngoài ra, việc áp dụng rộng rãi ví Novi của Facebook cũng là điều cần được tập trung vào, từ quan điểm của Ethereum.

Từ NFTs đến ETF

Chuyển sang những gì đã được coi là một chiến thắng toàn ngành, là sự ra mắt của các quỹ ETF tập trung vào Bitcoin. Đương nhiên, Davis và các nhà đầu tư khác mong đợi một ETH ETF sẽ là tiếp theo. Đáng chú ý là Canada đã cho phép cả Bitcoin và Ethereum ETF. Davis lưu ý, nó có thể là điều tiếp theo tại thị trường Mỹ.

Lợi ích thể chế

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares, Ethereum đã chứng kiến dòng tiền chảy ra trong tuần thứ ba liên tiếp với tổng trị giá 1,4 triệu đô la tính đến ngày 25 tháng 10. Mặc dù có lợi nhuận, lợi ích thể chế của ETH là một cái gì đó vẫn còn mạnh mẽ.

Trước đây, các nhà phân tích của JP Morgan đã lưu ý rằng các tổ chức thậm chí còn thích Ethereum hơn Bitcoin. Davis cũng giải thích rằng “một loạt các tác nhân khác nhau từ các công ty đại chúng đến các quỹ tư nhân, văn phòng gia đình, v.v.” đang xem Ethereum như một tài sản có thể đầu tư.

Hơn nữa, với nhu cầu tăng vọt, nguồn cung Ethereum có sẵn trên các sàn giao dịch trung tâm đã giảm 18%, gần 4 triệu ETH. Và xu hướng này đã diễn ra chỉ trong năm tháng qua.

Ngoài ra, một báo cáo lưu ý rằng tỷ lệ đốt cháy hiện tại của Ethereum sau hard fork London là khoảng 5 ETH / phút. Với hơn 700.000 token bị đốt cháy, POS Merge của Ethereum cũng không còn xa sau bản cập nhật Altair. Với phần thưởng khai thác giảm, Davis ước tính,

“Ethereum sẽ có tỷ lệ cung âm hàng năm khoảng âm 2%”.

Bernhard Rzymelka của Goldman Sachs gần đây đã dự đoán giá ETH tăng gấp đôi vào cuối năm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -