Tin tức Nhà phân tích Bitcoin: 'Điều gì quan trọng nhất' ngay bây giờ...

Nhà phân tích Bitcoin: ‘Điều gì quan trọng nhất’ ngay bây giờ với Bitcoin

Giữa những lo ngại lan rộng rằng đợt tăng giá của Bitcoin đã chính thức kết thúc, khi nó đã cố gắng vượt qua mức 34 nghìn đô la vào thứ Ba.

Nhà phân tích Bitcoin: 'Điều gì quan trọng nhất' ngay bây giờ với Bitcoin

Vốn hóa đã tăng 10% trong tuần qua và đang giao dịch ở mức 34.745 đô la vào thời điểm viết bài. Nhiều ý kiến ​​cho rằng sự xuất hiện của Elon Musk tại sự kiện “B-Word” là chất xúc tác cho sự phục hồi này. BTC đã tăng 8% ngay sau đó.

Tuy nhiên, việc tăng giá đã khiến nhiều nhà phân tích hy vọng một lần nữa. Trong một video gần đây, nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen đã bày tỏ quan điểm lạc quan của riêng mình. Trong khi anh ấy đã đề cập trong một video chỉ tuần trước rằng “về mặt kỹ thuật chúng ta vẫn đang trong xu hướng giảm”, trong lần gần đây nhất anh ấy đã nhận định:

“Chúng tôi đang tiến rất gần đến việc phá vỡ xu hướng giảm của giá.”

Tại sao lại tăng giá?

Trước hết, theo biểu đồ bên dưới, BTC cuối cùng đã thử nghiệm Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày, lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5. Trước đó, nó đã được thử nghiệm vào tháng 1 và tháng 3 khi đường này đang hoạt động như một giá đỡ.

Source: Youtube/Benjamin Cowen

Kể từ đó, sau một nỗ lực đột phá thất bại vào tháng 5, các chân nến vẫn nằm dưới đường trung bình này. Các chỉ báo khác cũng hướng tới một sự đột phá có thể xảy ra.

Ví dụ: Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin cho thấy sự bứt phá khỏi xu hướng giảm mà nó đã duy trì sau đợt khủng hoảng vào tháng 5. Mặc dù Cowen đã đề cập rằng điều này không có nghĩa là Bitcoin sẽ bắn thẳng trở lại lên tới 60 nghìn đô la do điều này, nhưng nó đã mang lại cho phe bò cơ hội chiến đấu.

Source: Youtube/ Benjamin Cowen

Áp lực mua mới có thể mang lại một số lợi ích cho Bitcoin

Tương tự, biểu đồ đính kèm ở trên cho thấy phe bò mạnh nhất vào tháng Giêng khi đồng tiền này được mua quá mức. Kể từ đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã theo xu hướng giảm liên tục trên biểu đồ 1 ngày khi áp lực bên bán tiếp tục chiếm ưu thế. Tuy nhiên, điều này đã bị đảo ngược gần đây khi chỉ báo này phá vỡ đường xu hướng, sau gần 7 tháng.

Trong video trước đó của mình, Cowen đã bày tỏ sự thất vọng trước thực tế là ngay cả khi BTC đã chạm mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm, RSI vừa tạo ra mức cao thấp hơn tương ứng với giá. Bây giờ, sự bứt phá này có thể là một tín hiệu cần thiết đối với áp lực mua mới, đây có thể là chỉ báo trước sự phục hồi giá.

Source: Youtube/Benjamin Cowen

Theo nhà phân tích, mặc dù các chỉ số này chắc chắn là những dấu hiệu tích cực để “mang lại niềm tin cho phe bò”, nhưng đó là SMA 20 tuần mà Bitcoin cần đạt được, trước khi đợt tăng giá có thể được tiếp tục. Dải Hỗ trợ Thị trường Tăng trong biểu đồ trên là sự kết hợp của đường SMA 20 tuần và đường trung bình động (EMA) 21 tuần.

Theo Cowen, “điều quan trọng nhất” là vượt qua SMA 20 tuần ở mức 45 nghìn đô la rất xa. Anh ấy nói rõ thêm,

“Chúng ta vẫn còn cách xa SMA 20 tuần. Hãy nhớ rằng, để chúng ta có được sựtăng giá một lần nữa về bitcoin sáu con số, những gì chúng ta muốn thấy là Bitcoin sẽ vượt lên trên đường SMA, quay trở lại, kiểm tra nó như là hỗ trợ và sau đó đi lên. ”

Hơn 100 triệu đô la được thanh lý trong vài phút vào sáng nay
Hơn 100 triệu đô la được thanh lý trong vài phút vào sáng nay

Liên quan: Hơn 100 triệu đô la được thanh lý trong vài phút vào sáng nay

Bây giờ, nhìn vào sự tăng giá này và sự đảo ngược sau đó của một xu hướng giảm kéo dài, thật khó để bỏ ngoài tai rằng: Bitcoin thực sự có thể hướng tới một đợt tăng giá tiềm năng một lần nữa.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -