Tin tức Tin tức tổng hợp Nhà phân tích: 6 đồng coin này rất đáng để hold

Nhà phân tích: 6 đồng coin này rất đáng để hold

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Cantering Clark đang theo dõi chặt chẽ 6 đồng coin mà cá nhân ông tin rằng “chúng rất tiềm năng để hold”.

Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Trong buổi thảo luận với 47,000 người theo dõi trên twitter, Clark nói rằng nếu bạn quá bận không có thời gian theo dõi thị trường thì hãy nắm giữ chặt sáu đồng tiền điện tử sau đây.

“Tất cả những đồng tiền số này đều là những dự án có tên tuổi và rất tiềm năng về dài hạn, do đó bạn không phải lo chúng sẽ đột ngột chết yểu”, Clark nói.

Đầu tiên là Aave (AAVE), nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (DeFi), Clark tin rằng AAVE đang chuẩn bị kích hoạt một đợt tăng 150% từ mức giá hiện tại là 395 USD.

“Gửi AAVE lên 475, Ý tôi là…cuối cùng nó sẽ vượt qua mức 1,000 USD. Nếu bạn đang giữ AAVE thì hãy cứ tiếp tục nắm giữ. Sắp tới dự án có nhiều cập nhật rất thú vị, có thể giúp giá của AAVE tăng vọt”

biểu đồ giá aave

Tiếp theo là nền tảng oracle phi tập trung Chainlink (LINK), đang tạo tiền đề để phá vỡ các mức kháng cự quan trọng tiếp theo.

Này LINK giống như chú lính thủy đánh bộ, nó khá mạnh mẽ, bạn vẫn còn giữ nó chứ? nếu còn thì hãy tiếp tục giữ. Tôi tin LINK đã sẵn sàng để di chuyển lên các mốc cao hơn”

biểu đồ link

Nhà phân tích cũng rất lạc quan về đứa con cưng của gã khổng lồ Binance, Binance Coin (BNB).

“Gần đây BNB đã phá đỉnh…có thể sắp tới nó sẽ có điều chỉnh, nhưng đừng lo đồng coin này rất tiềm năng để hold dài hạn. Với tôi target BNB là 1,000 USD”.

FTX Token (FTT) đứng thứ 4 trong danh sách này.

FTT sẽ vượt qua mức 100 USD bất kể bất kỳ sự run lắc nào từ thị trường…vì vậy, bạn nên biết làm gì rồi đấy”

Clark cũng đang để mắt đến nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL).

Nhà phân tích này đã trích dẫn một loạt các lý do tại sao Solana cuối cùng sẽ lọt vào top 10 đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

“Trong danh sách hold dài hạn của mọi người nên có SOL, thật sự bởi vì Solana là dự án mà theo tôi quan sát nó có nhiều điểm nổi trội so với các đối thủ, nó được hỗ trợ bởi nhiều ông lớn đứng sau”

Cuối cùng là Polkadot (DOT).

Bây giờ DOT đã phá vỡ ngưỡng 42 USD, Clark nói rằng DOT còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng và hệ sinh thái Polkadot vẫn đang phát triển rất tốt, gần đây cũng có nhiều dự án đã gia nhập vào hệ sinh thái này.

“Nếu có thể tôi cũng sẽ đặt cược vào đồng coin này. Tôi chắc chắn với bạn rằng sẽ không hối hận khi tích trữ nó”

biểu đồ DOT

Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -