Tin tức Nhà đầu tư Mỹ sẽ không rút tiền điện tử của họ

Nhà đầu tư Mỹ sẽ không rút tiền điện tử của họ

Trong khi hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ tin vào giá trị của tài sản ảo, những người nổi tiếng như Elon Musk dường như có ảnh hưởng đến quan điểm của họ.

Theo một nghiên cứu gần đây, các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ đã phân bổ trung bình 1.707 đô la vào các tài sản như vậy. 37% trong số họ thừa nhận họ sẽ không động đến các khoản tiền này ngay cả khi họ phải trang trải một hóa đơn cần thiết hoặc một khoản thanh toán quan trọng.

Dự kiến một chút, người nổi tiếng có ảnh hưởng đến hầu hết các quyết định liên quan đến tiền điện tử của những người được hỏi là Elon Musk.

Nhà đầu tư Mỹ sẽ không rút tiền điện tử của họ
Nhà đầu tư Mỹ sẽ không rút tiền điện tử của họ

Nhiều người Mỹ là ‘Diamond Hands’

Nền tảng cá cược – GamblersPick – đã khảo sát 1.000 nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ để kết luận rằng một phần lớn trong số họ (37%) sẽ nắm giữ tài sản tiền điện tử của họ bằng mọi giá. 51% còn đi xa hơn, nói rằng họ thậm chí không tìm thấy những món hàng xa xỉ như một lý do hấp dẫn để rút tiền.

Xem xét kỹ hơn các thế hệ khác nhau, Baby Boomers là nhóm đã đầu tư nhiều nhất vào thị trường tiền điện tử, trong khi Thế hệ Z xếp cuối cùng. Nam giới Mỹ có lượng tài sản kỹ thuật số trị giá trung bình là 1.940 đô la và dường như có mối quan tâm đến vấn đề này nhiều hơn phụ nữ. Con số trung bình của nữ là 1,375 đô la.

GamblersPick tiết lộ rằng nhu cầu về tiền điện tử của các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang tăng đến mức các khoản vay và vay tiền từ bạn bè hoặc gia đình là những giải pháp phổ biến để tham gia thị trường. Theo kết quả, mọi người trả lời thứ tư đều mua tài sản kỹ thuật số thông qua thẻ tín dụng của họ.

Tiết lộ kế hoạch của họ trong 12 tháng tới, các nhà đầu tư cho biết trung bình họ có kế hoạch phân bổ thêm 1.645 USD tài sản của mình. Một lần nữa, nam giới dẫn đầu số liệu thống kê nói rằng họ sẽ đầu tư 1.988 đô la mỗi người trong khi phụ nữ – 1.100 đô la.

Elon Musk đoán những hành động của 35%

Nghiên cứu cũng chỉ ra lý do tại sao các nhà đầu tư quyết định nhảy vào cuộc đua tiền điện tử. Đại đa số, 75%, cho biết họ tin rằng giá trị của tài sản kỹ thuật số sẽ tăng lên trong tương lai. 32% tìm tiền điện tử như một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, trong khi 24% nghĩ rằng họ sẽ thu được lợi nhuận cao.

Ghi nhớ điều kiện phức tạp của nền kinh tế, việc in ấn hàng loạt các loại tiền tệ quốc gia và đại dịch COVID-19 đang diễn ra, không có gì ngạc nhiên khi 21% số người được hỏi chọn “phòng hộ chống lạm phát” làm lý do.

Phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn trực tuyến dường như có tác động đáng kể đến các quyết định liên quan đến tiền điện tử của các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Reddit đứng đầu với 34% sức ảnh hưởng, trong khi Twitter, YouTube và Facebook theo sát với lần lượt là 26%, 23% và 16%.

Tuy nhiên, có một người đàn ông truyền cảm hứng hơn bất kỳ công ty nào đã nói ở trên. Tên của anh ấy là Elon Musk và 35% số người được hỏi thừa nhận họ đã đưa ra lựa chọn về các khoản đầu tư tiền điện tử theo các tuyên bố, tweet hoặc ý kiến ​​gần đây của anh ấy. Warren Buffett đứng thứ hai với 9%, trong khi ngôi sao nhạc rap Snoop Dogg đứng thứ ba với 7%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -