Tin tức Nhà cung cấp dịch vụ chuỗi khối Nansen để tích hợp phân...

Nhà cung cấp dịch vụ chuỗi khối Nansen để tích hợp phân tích dữ liệu Solana

Nhà cung cấp dịch vụ chuỗi khối Nansen để tích hợp phân tích dữ liệu Solana

Nhà cung cấp dữ liệu chuỗi khối Nansen đã công bố kế hoạch tích hợp bảng điều khiển Solana để cung cấp thông tin chi tiết sâu rộng cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đang tìm cách xác định các xu hướng mới nổi trong các mạng lưới như thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể sử dụng (NFT).

Dự kiến ​​bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2022, chức năng Solana được thiết lập để tăng cường cung cấp ấn tượng hơn 100 triệu điểm dữ liệu ví trên chuỗi trên các mạng hàng đầu như Ethereum, Polygon, Fantom và Binance Smart Chain.

Các tính năng phổ biến của Nansen, chẳng hạn như Smart Money, cho phép các nhà đầu tư nhận ra các khoản đầu tư vào các dự án DeFi mới nổi trên nhiều loại nhà đầu tư khác nhau, trong khi NFT Paradise và Mint Master cung cấp các công cụ để khám phá các dự án NFT đang đạt được sức hút trong không gian.

Cointelegraph đã nói chuyện với Alex Svanevik, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Nansen, để có được cái nhìn sâu sắc về tác động của việc tích hợp dữ liệu tình báo thị trường Solana trong các lĩnh vực DeFi và NFT đang phát triển nhanh chóng:

“Hệ sinh thái Solana đã phát triển rất nhiều trong năm nay, thu hút cả nhà phát triển và người dùng. Điều này đã khiến hỗ trợ Solana trở thành một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất của Nansen. Vì vậy, câu trả lời ngắn gọn là chúng tôi chỉ đơn giản là lắng nghe người dùng của mình. ”

Theo dữ liệu số từ Defi Llama, chuỗi khối Solana đã tích lũy được 15,27 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) sau một năm tăng trưởng địa chấn. Vào thứ Hai, đồng tiền SOL gốc của Solana đã vượt qua top 10 Tether ( USDT ) và ADA của Cardano để đảm bảo vị trí thứ tư  trên mỗi vốn hóa thị trường.

Con số TVL kỷ lục của Solana đã được đóng góp bởi các giao thức hàng đầu nổi bật của blockchain, Raydium, Marinade Finance và Serum, tương ứng với TVL là 2,08 tỷ đô la, 1,86 tỷ đô la và 1,85 tỷ đô la.

Tương tự, dữ liệu từ CryptoSlam tiết lộ rằng Solana đứng thứ ba sau Ethereum và Ronin trong đánh giá 30 ngày về khối lượng bán NFT, chỉ đạt 117 triệu đô la, một giai đoạn hợp nhất cho biểu đồ.

Trong bối cảnh xu hướng văn hóa trong các thị trường NFT và NFT ra mắt trên các chuỗi khối thay thế cho Ethereum, Svanevik cũng chia sẻ kỳ vọng của mình về lợi ích người dùng từ thông tin chi tiết NFT trên Solana:

“Với Nansen, người dùng Solana sẽ không còn phải đánh đổi trong bóng tối nữa. Họ sẽ có thể phát hiện ra các cơ hội, thực hiện thẩm định và bảo vệ danh mục đầu tư của mình bằng cách nhận các cảnh báo theo chuỗi theo thời gian thực ”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -