Tin tức Tin tức tổng hợp Nguyên nhân Bitcoin giảm xuống còn 32,5 nghìn đô la

Nguyên nhân Bitcoin giảm xuống còn 32,5 nghìn đô la

Cặp BTC / USD giảm 1.000 đô la gần như ngay lập tức khi Ngân hàng lớn thứ ba của Trung Quốc đưa những con mèo vào giữa những con chim bồ câu vào giao dịch sớm.

Bitcoin (BTC) đã giảm 1.000 đô la trong vài phút vào ngày 21 tháng 6 do tin FUD mới từ Trung Quốc

Ngân hàng lớn thứ 3 của Trung Quốc cảnh báo về tiền điện tử

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp trong nước dưới 32.500 đô la vào thứ Hai.

Nguyên nhân, làm xáo trộn một ngày phục hồi sau một đợt sụt giảm khác, dường như một lần nữa đến từ Trung Quốc thông qua một tuyên bố của ngân hàng lớn xác nhận rằng họ sẽ không cho phép sử dụng các dịch vụ của mình cho các giao dịch liên quan đến Bitcoin hoặc tiền điện tử.

Ngân hàng lớn thứ ba của Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là nguyên nhân ảnh hưởng đến cuộc tàn sát này.

“Tuyên bố nhấn mạnh rằng một khi các hành vi liên quan bị phát hiện, các giao dịch tài khoản sẽ bị đình chỉ ngay lập tức, các mối quan hệ với khách hàng sẽ bị chấm dứt và các bộ phận liên quan sẽ bị báo cáo”, nhà báo Colin Wu đưa tin trên Twitter.

Sự biến động kinh ngạc phù hợp với hành vi từ các thông báo trước đây của Trung Quốc. Quốc gia này đã trở thành nguồn gốc gây đau đầu cho giới đầu cơ Bitcoin trong những tuần gần đây khi các thợ đào phải đối mặt với một cuộc đàn áp và các quan chức nhắc lại các hạn chế hiện có đối với tiền điện tử kể từ năm 2017.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng áp lực giá là một phản ứng thái quá cuối cùng và Bitcoin sẽ được hưởng lợi từ việc thoát khỏi sự phụ thuộc của Trung Quốc.

Thật thú vị, các thông báo của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đã bị xóa trước đây, hiện đang bắt đầu xuất hiện.

“Mạng lưới Bitcoin vừa trải qua cuộc tấn công lớn nhất trong lịch sử”, Charles Edwards, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Capriole, cho biết vào Chủ nhật.

“Tình huống xấu nhất đối với lệnh cấm khai thác của Trung Quốc đã diễn ra.”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -