Tin tức Nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất...

Nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm

Lượng bitcoin trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất trong ba năm, cho thấy các nhà đầu tư không chuẩn bị bán. Ethereum cũng đang ở mức thấp nhất trong hai năm cho số dư trên các sàn giao dịch.

Dữ liệu từ Glassnode cho thấy số dư trao đổi bitcoin đang ở mức thấp nhất trong ba năm. Số dư được tổ chức trong các sàn giao dịch ở mức 2,46 triệu BTC vào cuối tháng 10 năm 2021. So với quý 2 năm 2021, khi số dư trao đổi ở mức hơn 2,47 triệu BTC, điều đó có khả năng cho thấy một số dấu hiệu tăng giá cho thị trường.

Nguồn: Glassnode

Trong lịch sử, số dư bitcoin đã ở mức thấp khi thị trường đang trên đỉnh của một cuộc chạy tốt – hoặc ít nhất là niềm tin mạnh mẽ vào định giá hiện tại của nó. Số dư trao đổi Bitcoin có xu hướng tăng khi thị trường sắp chứng kiến giai đoạn bán tháo gia tăng vì các nhà đầu tư tải bitcoin của họ lên các sàn giao dịch.

Nguồn: Trading View

Lần cuối cùng số dư trao đổi thấp như vậy là vào tháng 12 năm 2018. Thị trường đã trì trệ trong những tháng sau giai đoạn đó, trước khi cuối cùng chứng kiến một đợt tăng giá lớn khác đưa nó lên mức cao mới mọi thời đại. Những người nắm giữ bitcoin dài hạn dường như cũng đang tích lũy, theo Kraken,điều này tiếp tục cho thấy sự tin tưởng vào ý tưởng tăng trưởng trong tương lai gần.

Nguồn: Glassnode

Ethereum cũng đang trải qua một tình huống tương tự. Số dư ETH trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất trong hai năm là 14,4 triệu ETH, một lần nữa, là tín hiệu tốt cho thị trường.

Thị trường dường như đang ở một vị trí tốt, củng cố ở mức giá hiện tại. Với mức giá lần lượt là hơn 60.000 USD và 4.200 USD, BTC và ETH đã tăng mạnh kể từ cuối tháng 9/2021, nơi cả hai đều ở mức xấp xỉ 42.000 USD và 2.900 USD.

Bước sang quý 4/2021, Bitcoin đứng ở đâu?

Đã có rất nhiều mô hình trong quá khứ đã dự đoán giá bitcoin tăng cao vào cuối năm 2021. Một trong những điều đáng chú ý nhất trong số này là mô hình PlanB Bitcoin Stock-to-Flow,dự đoán mục tiêu 135.000 đô la vào cuối năm trong trường hợp xấu nhất. Mặc dù giá của BTC không hoàn toàn ở đó, nhưng nó vẫn không quá xa với mức định giá hiện tại là hơn 62.000 đô la.

Thời gian dự đoán dài hơn một chút, giống như tin Draper đưa ra, mục tiêu giá bitcoin đạt mức 250.000 đô la vào năm 2023. Nhưng thị trường đang thay đổi và có xu hướng di chuyển theo ý thích – nhưng dường như luôn luôn tiến về phía trước.

Bitcoin, và thị trường nói chung, có xu hướng tăng nhanh chóng, như giá tăng trong quá khứ đã cho thấy. Rất có thể BTC sẽ trải qua một đợt tăng giá đột ngột để đạt được con số đó. Không có cách nào để chắc chắn, nhưng các chỉ số chung như bitcoin trên các sàn giao dịch dường như cho thấy thị trường có thể đang trong giai đoạn tăng trưởng tốt.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -