Tin tức Người sáng lập Cardano chia sẻ về mục tiêu cho năm 2022

Người sáng lập Cardano chia sẻ về mục tiêu cho năm 2022

Vào thứ Sáu (24 tháng 12), Charles Hoskinson, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của IOHK, công ty chịu trách nhiệm xây dựng Cardano ($ ADA), đã phác thảo tầm nhìn và mục tiêu của IOHK đối với Cardano vào năm 2022.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano nói về mục tiêu trong năm 2022
Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano nói về mục tiêu trong năm 2022

Lộ trình 2022

Theo một báo cáo của The Daily Hodl, trong một video YouTube được phát hành vào đêm Giáng sinh, Hoskinson đã nói về việc tìm ra cách để đạt được các giao dịch tài chính vi mô từ đầu đến cuối trên Cardano:

“Mục tiêu của tôi trong nửa cuối năm 2022 là tìm ra cách ghép tất cả các phần lại với nhau để có được một giao dịch tài chính vi mô từ đầu đến cuối trên Cardano. Vì vậy, một người thực ở Kenya hoặc một nơi nào đó có danh tính và điểm tín dụng dựa trên blockchain, stablecoin ở phía bên kia, Cardano là đường sắt thanh toán. Peer-to-peer, person-to-person, nhấp vào một nút, khoản vay sẽ đến tay họ. Họ trả nó lại, [nó] đi sang phía bên kia. “

Anh ấy cũng nói về các cột mốc kỹ thuật quan trọng trong năm 2022:

“Năm tới, điều sẽ xảy ra là một cấu trúc dự án nguồn mở chính thức sẽ được hình thành, giống như Hyperledger cho Linux. Chúng tôi sẽ thấy nhiều tổ chức được kết nối và tất cả những người hiện đang làm việc trên nó sẽ được đề cao, bao gồm cả tôi…

“Khi bạn xem xét những thứ như nâng cao [nền tảng hợp đồng thông minh của Cardano] Plutus, đã có ba CIPS [đề xuất cải tiến Cardano] là kết quả của công việc mà chúng tôi đã thực hiện với các nhà phát triển cần tham gia.”

“Chúng tôi có pipelining cần phải tham gia, xác nhận đầu vào cần phải đến. Tính năng ngang hàng hiện đang được thử nghiệm với các nhà điều hành nhóm cổ phần trên testnet và có rất nhiều điều đang xảy ra ở đó.”

Vào ngày 12 tháng 11, Hoskinson cũng nói về lộ trình cho năm 2022:

Đối với hàng trăm dự án đang xây dựng trên Cardano, bạn nên xem bản đồ tương tác của CardanoCube về Hệ sinh thái của Cardano.

Như người dùng Twitter “Cardians” đã chỉ ra vào ngày 21 tháng 9, vào mùa hè vừa qua, hơn 150 dự án đã được thêm vào hệ sinh thái của Cardano:

Hành động giá mới nhất của $ADA

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, hiện tại vào ngày 26 tháng 12, $ ADA đang giao dịch quanh mức 1,4251 đô la, giảm 2,08% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Giao dịch trong một ngày Xem biểu đồ giá cho ADA-USD (Kraken)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -