Tin tức Tin tức tổng hợp Người dùng SEC tìm kiếm DeFi và phê duyệt Bitcoin ETF được...

Người dùng SEC tìm kiếm DeFi và phê duyệt Bitcoin ETF được hỗ trợ

Sự khuếch trương của ETF, Invesco và Galaxy đã gửi đăng ký cho SEC Hoa Kỳ cho các dịch vụ ETF dựa trên Bitcoin và DeFi.

Người dùng SEC tìm kiếm DeFi và phê duyệt Bitcoin ETF được hỗ trợ

Các công ty tiền điện tử từ Hoa Kỳ đã nộp hai tuyên bố đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, xin phép bán các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) liên quan đến Bitcoin (BTC) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Công ty đầu tư Invesco có trụ sở tại Atlanta đã tham gia Quỹ kỹ thuật số Galaxy của New York để nộp hồ sơ và đăng ký quỹ Invesco Galaxy Bitcoin ETF, một quỹ tín thác với các khóa riêng được bảo vệ vật lý. Amplify ETFs có trụ sở tại Illinois đã nộp đăng ký thứ hai để thêm quỹ EFT mở lấy DeFi làm trung tâm cung cấp cho Amplify ETF Trust.

Nếu được SEC chấp thuận, Invesco Galaxy Bitcoin ETF sẽ được đăng ký là một loại chứng khoán có khả năng được niêm yết trên các sàn giao dịch quốc gia truyền thống ở Hoa Kỳ. Theo hồ sơ, quỹ tín thác sẽ sử dụng “các rào cản vật lý mạnh mẽ để xâm nhập, giám sát điện tử và tuần tra lưu động liên tục” để bảo vệ các khóa riêng tư của Bitcoin.

Mặt khác, việc SEC chấp thuận nộp đơn FORM N-1A cho Amplify ETFs sẽ cho phép công ty phát hành cổ phiếu mới không giới hạn cho các nhà đầu tư Mỹ. Tuy nhiên, đây là lần thứ hai Galaxy nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin kể từ ngày 12 tháng 4, việc phê duyệt sẽ đến vào tháng 10.

Cả Invesco và Amplify ETF đều chưa trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã theo đuổi các doanh nghiệp tiền điện tử để đăng ký với chính quyền. Trong một tuyên bố từ ngày 14 tháng 9, Gensler đã yêu cầu các công ty liên quan đến tiền điện tử “đến và nói chuyện với chúng tôi”, trích dẫn các xác suất về tình trạng pháp lý trên cơ sở từng trường hợp.

Vào tháng 8, Gensler đã chia sẻ quan điểm tương tự, tìm kiếm một cơ chế quản lý tiền điện tử mạnh mẽ để cải thiện bảo vệ nhà đầu tư trên “tài chính tiền điện tử, phát hành, giao dịch hoặc cho vay”. Gần đây hơn, anh ấy yêu cầu sự rõ ràng đối với hệ sinh thái stablecoin.

Được ông Gensler chia sẻ

“Chip poker là những stablecoin này tại các bàn chơi bạc trong sòng bạc,”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -