Tin tức Người dùng Robinhood có thể sớm rút tiền điện tử lần đầu...

Người dùng Robinhood có thể sớm rút tiền điện tử lần đầu tiên

Người dùng Robinhood có thể sớm rút tiền điện tử lần đầu tiên
Người dùng Robinhood có thể sớm rút tiền điện tử lần đầu tiên

Sàn giao dịch bán lẻ Robinhood được cho là đang thử nghiệm tính năng ví kỹ thuật số được mong đợi từ lâu cho phép người dùng gửi và nhận các tài sản tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ).

Bloomberg đã báo cáo tin đồn vào thứ Ba, với ấn phẩm tuyên bố đã nhìn thấy ảnh chụp màn hình của giao diện rút tiền trong phiên bản beta của tính năng ví trong ứng dụng iOS của Robinhood.

Mặc dù thông tin chi tiết còn ít, Bloomberg cũng tuyên bố đã xem danh sách chờ nơi người dùng có thể đăng ký ví tài sản kỹ thuật số mới. “Ứng dụng cũng có mã đề cập đến việc chuyển tiền điện tử,” báo cáo cho biết thêm.

Người dùng Robinhood hiện chỉ có thể mua tiền điện tử bằng đô la Mỹ và giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng, vì ứng dụng không hỗ trợ gửi và rút tiền điện tử.

Các nhà giao dịch tiền điện tử của Robinhood từ lâu đã huy hiệu công ty giới thiệu chức năng gửi và rút tiền cho tài sản kỹ thuật số, với các cuộc gọi đã tăng lên trong năm nay khi những người hâm mộ Dogecoin có đôi mắt rực lửa hội tụ trên nền tảng này.

Trong một cuộc gọi thu nhập hàng quý vào ngày 19 tháng 8 , Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, đã thông báo rằng công ty cuối cùng đang khám phá việc giới thiệu một ví tiền điện tử.

“Tôi biết có rất nhiều sự nhiệt tình từ cộng đồng tiền điện tử và cộng đồng Dogecoin nói riêng trong việc truy cập vào ví,” Tenev nói, nhấn mạnh sự hào hứng của công ty khi ra mắt tính năng mới.

Robinhood lần đầu tiên ra mắt Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH) dịch vụ giao dịch ) vào năm 2018 cho khách hàng ở 5 tiểu bang của Hoa Kỳ. Robinhood kể từ đó đã mở rộng hỗ trợ altcoin của mình và hiện cho phép các nhà giao dịch có trụ sở ở tất cả ngoại trừ bốn tiểu bang của Hoa Kỳ truy cập vào các tính năng tiền điện tử của nó.

Dịch vụ tiền điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong doanh thu của Robinhood vào năm 2021, với báo cáo quý 2 cho thấy khoảng 41% trong tổng số 565 triệu đô la doanh thu của nó là từ giao dịch tiền điện tử. Ngược lại, công ty đã tạo ra 5 triệu đô la từ giao dịch tiền điện tử trong toàn bộ năm 2020.

Đầu tháng này, công ty đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bằng cách tung ra một tính năng đầu tư tiền điện tử định kỳ cho phép người dùng tính chi phí trung bình bằng đô la vào các vị trí tiền điện tử.

Robinhood không đơn độc trong việc tìm cách mở rộng hỗ trợ cho tiền điện tử, với việc ngày càng nhiều công ty chính thống công bố các động thái để cho phép thanh toán tài sản kỹ thuật số.

Cointelegraph đã báo cáo vào thứ Năm rằng AMC Entertainment có kế hoạch chấp nhận thanh toán vé xem phim bằng ETH, Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ) vào năm 2022. Công ty đã công bố kế hoạch hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin vào tháng 8.

Vào thứ Tư, gã khổng lồ phần mềm Adobe cũng đã thông báo rằng những người bán sử dụng sản phẩm Adobe Commerce của họ sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử qua PayPal từ quý IV năm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -