Tin tức Tin tức tổng hợp Người dùng PancakeSwap hiện đã cao hơn gấp 5 lần so với...

Người dùng PancakeSwap hiện đã cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap

Đây là theo dữ liệu được chia sẻ bởi DappRadar, họ cũng giải thích rằng sự gia tăng người dùng tích cực đã làm tăng số lượng giao dịch trên PancakeSwap lên hơn 11 triệu lượt. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trên PancakeSwap đã vượt qua mốc 31 tỷ USD.

Người dùng PancakeSwap cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap 

Trong cùng khoảng thời gian, số lượng ví hoạt động trên Uniswap đã đạt 335.000 ví. Điều này có nghĩa là số lượng ví hoạt động trên PancakeSwap đã cao hơn gấo 5 lần so với số lượng ví trên Uniswap.

Phí gas thấp trên BSC đang thu hút người dùng đến với PancakeSwap

Nhóm nghiên cứu tại DappRadar tiếp tục chỉ ra rằng phí gas thấp trên Binance Smart Chain là nguyên nhân chính khiến người dùng đổ xô vào PancakeSwap. Chi phí giao dịch trung bình trên Binance Smart Chain là khoảng 0.5 USD. Đây là mức phí rất thấp khi xét đến thực tế là Ethereum đã phải chịu phí gas cao tới 280 USD khi giá trị của ETH cố gắng đạt mức cao mới.

Các chỉ số trên chuỗi của Binance Smart Chain tiếp tục tăng

Đối với các chỉ số trên chuỗi, Binance Smart Chain tiếp tục phá kỷ lục trong năm nay. Tại thời điểm viết bài, Binance Smart Chain đã xử lý khoảng 11,838 triệu giao dịch trong 24 giờ qua. Đây là số lượng giao dịch hàng ngày cao nhất kể từ khi mạng được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Ngoài ra, blockchain đã xử lý trung bình 7 triệu giao dịch hàng ngày kể từ tuần cuối cùng của tháng 4.

Các địa chỉ duy nhất trên Binance Smart Chain cũng đã đạt giá trị đỉnh mới tại 72,194 triệu địa chỉ khi ngày càng có nhiều người dùng đổ xô vào blockchain này do phí gas thấp hơn quá nhiều so với Ethereum.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -