Tin tức Tin tức tổng hợp Người dùng PancakeSwap hiện đã cao hơn gấp 5 lần so với...

Người dùng PancakeSwap hiện đã cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap

Đây là theo dữ liệu được chia sẻ bởi DappRadar, họ cũng giải thích rằng sự gia tăng người dùng tích cực đã làm tăng số lượng giao dịch trên PancakeSwap lên hơn 11 triệu lượt. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trên PancakeSwap đã vượt qua mốc 31 tỷ USD.

Người dùng PancakeSwap cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap 

Trong cùng khoảng thời gian, số lượng ví hoạt động trên Uniswap đã đạt 335.000 ví. Điều này có nghĩa là số lượng ví hoạt động trên PancakeSwap đã cao hơn gấo 5 lần so với số lượng ví trên Uniswap.

Phí gas thấp trên BSC đang thu hút người dùng đến với PancakeSwap

Nhóm nghiên cứu tại DappRadar tiếp tục chỉ ra rằng phí gas thấp trên Binance Smart Chain là nguyên nhân chính khiến người dùng đổ xô vào PancakeSwap. Chi phí giao dịch trung bình trên Binance Smart Chain là khoảng 0.5 USD. Đây là mức phí rất thấp khi xét đến thực tế là Ethereum đã phải chịu phí gas cao tới 280 USD khi giá trị của ETH cố gắng đạt mức cao mới.

Các chỉ số trên chuỗi của Binance Smart Chain tiếp tục tăng

Đối với các chỉ số trên chuỗi, Binance Smart Chain tiếp tục phá kỷ lục trong năm nay. Tại thời điểm viết bài, Binance Smart Chain đã xử lý khoảng 11,838 triệu giao dịch trong 24 giờ qua. Đây là số lượng giao dịch hàng ngày cao nhất kể từ khi mạng được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Ngoài ra, blockchain đã xử lý trung bình 7 triệu giao dịch hàng ngày kể từ tuần cuối cùng của tháng 4.

Các địa chỉ duy nhất trên Binance Smart Chain cũng đã đạt giá trị đỉnh mới tại 72,194 triệu địa chỉ khi ngày càng có nhiều người dùng đổ xô vào blockchain này do phí gas thấp hơn quá nhiều so với Ethereum.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -