Tin tức Ngôi sao bóng đá Kevin De Bruyne hợp tác với sàn giao...

Ngôi sao bóng đá Kevin De Bruyne hợp tác với sàn giao dịch Phemex

Một trong những cầu thủ bóng đá có phong độ tốt nhất trong thời đại chúng ta – Kevin De Bruyne – tiết lộ sự quan tâm của anh ấy đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số gần đây đang tăng lên. Ngôi sao của Manchester City cho biết anh ấy “rất vui mừng” được tham gia lực lượng với Phemex và đội của nó và “phát triển và khám phá tương lai của tiền điện tử”.

Ngoài việc đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu tại địa điểm giao dịch, cầu thủ người Bỉ cũng sẽ tham gia vào các dự án giáo dục nhằm mục đích nêu ra giá trị của tiền điện tử đối với người hâm mộ bóng đá.

Giám đốc điều hành của Phemex, Jack Tao, mô tả De Bruyne là “một cầu thủ bóng đá hoàn chỉnh, người liên tục thích nghi với tình huống trận đấu và thực hiện lối chơi phù hợp.”

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau để giới thiệu cách nền tảng toàn diện và dễ sử dụng của chúng tôi giúp người dùng bứt phá trong hành trình tài chính của họ.

Đổi lại, Kevin De Bruyne là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất đến bóng đá hiện tại. Tuần trước, anh ấy đã giúp đội bóng của mình Manchester City giành chức vô địch thứ sáu tại giải Ngoại hạng Anh, trong khi vào tháng 11, anh ấy sẽ là một trong những đội trưởng của Bỉ trong kỳ World Cup tại Qatar.

Biểu tượng bóng đá và tiền điện tử

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã tương tác thành công với thế giới bóng đá trong quá khứ. Năm ngoái, cựu tiền vệ của FC Barcelona – Andrés Iniesta – đã quảng cáo sàn giao dịch tiền điện tử Binance trên Instagram và Twitter – mặc dù có phần gây tranh cãi.

Vào đầu năm 2022, Neymar tiết lộ anh là một người đam mê NFT bằng cách mua một bộ sưu tập kỹ thuật số Bored Ape Yacht Club với giá gần 160 ETH. Tại thời điểm giao dịch, nó trị giá hơn 480.000 đô la.

Ronaldinho và David Beckham cũng là một phần của câu lạc bộ đó. Người trước đây gần đây đã hợp tác với sàn giao dịch phi tập trung P00LS để tung ra mã thông báo của riêng mình, được gọi là RON, trong khi người Anh đã nộp ba đơn đăng ký nhãn hiệu cho NFT, quần áo ảo và các sự kiện giải trí trên Metaverse.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -